8 đặc điểm không trượt đi đâu của “hot girl tài chính”: Trên mạng ngồi siêu xe nói đạo lý, ngoài đời xài hàng fake mà toàn là “boss” nọ “thánh “ kia

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:53 16/07/2021

Nói chung làm hot boy - hot girl tài chính 4.0 bây giờ cũng nhàn, biết sống ảo và nổ to trên mạng, tạo ra phông bạt để tìm "con mồi" mà thôi.

Drama về các "hot girl tài chính 4.0", ban ngày kéo nhau đi sống ảo tối về đăng status nói đạo lý kinh doanh hiện đang gây bão mạng xã hội. Những cô em "hot girl tài chính" này luôn cố gắng chứng minh với những người xung quanh rằng: Phụ nữ hiện đại - kiếm tiền chứ không kiếm chuyện!

Về phần các anh, cũng không hiếm những chàng trai sở hữu gương mặt điển trai, mặt bộ đồ vest - tay cầm chiếc iPad vừa nhìn đã toát ra mùi "thiếu gia tài chính - hoàng tử cắt nến - nam vương vũ trụ chứng khoán".

Những danh xưng kể trên, nghe thôi đã thấy... oai lắm rồi. Nhiều netizen bây giờ còn xì xầm với nhau: Ước gì giống được như các anh các chị. Ối giời ơi, có gì khó đâu, mọi thứ ở đời đều có công thức cả. Nếu muốn có "hình tượng" giống như các hot boy - hot girl tài chính 4.0, bạn cần làm những việc sau:

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 1.

Chân dung hot boy - hot girl tài chính thời nay


1. Mang tiếng là "hot boy - hot girl tài chính" thì trước hết bạn phải có ngoại hình cái đã, kiến thức về tài chính - chứng khoán thị trường không cần đâu. Vì đường nào mấy cái bạn nói nó có đúng đâu. Hihi.

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 3.

Chân dung 1 hot boy tài chính


2. "Hot girl tài chính" tương lai muốn đi xa thì cần phải có bạn bè, hội nhóm có chung sở thích. Lý do là để nhắc nhở mai mỗi sáng thức dậy chịu khó chạy ra những khu chung cư, toà nhà cao tầng chụp hình sống ảo.


3. Quan trọng nhất ở đây bạn phải tạo ra cho mình được hình tượng "thành thị", hot boy - hot girl ở thành phố năng động. Các anh các chị đều cần ngoại hình bảnh bao, tóc tai vuốt vuốt các thứ.

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 7.

Một hot boy của sàn

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 8.

4. Về phần trang phục, 100% phải là thanh lịch. Bạn có thấy CEO - Thiếu gia hay Chủ tịch tập đoàn nào lại mặc quần đùi ra đường tiếp khách, kí hợp đồng với đối tác mà mặc quần đùi chưa? Ngoài ra, phải thường xuyên khoe mình giàu, khoe mình có tiền, khoe doanh thu theo ngày - theo tháng. Rõ chưa?

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 10.

Khoe vậy thôi chứ trong túi không có đồng nào cũng là chuyện bình thường

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 11.

5. Nhưng bạn chỉ "thanh lịch" trong giờ làm việc hành chính thôi. Những khi đăng ảnh ở nhà, đi ăn với bạn bè, hot girl tài chính phải chụp được cái ảnh khoe dãy nến chứng khoán lên xuống thấp thỏm. Thậm chí tin không, các cô mặc đồ ngủ khoe ngực cũng cần có ảnh chứng khoán!

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 13.
Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 14.

6. Bạn phải có kĩ năng quản lí thời gian của mình trên MXH. Buổi sáng đăng cái gì, buổi trưa đăng cái gì, tối làm gì. Đồng thời lịch này phải là cố định, tuyệt đối không chênh lệch nay đây mai đó, sáng nắng chiều mưa trưa lại nồm. Bởi vì làm như vậy sẽ khiến những "con mồi" ngơ ngác bỏ chạy mất, bỏ công phông bạt thì phải làm cho tới chứ?

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 16.

7. Quan trọng nhất này, bạn phải tìm được cho mình một danh xưng thật kêu, đừng tiếng anh tiếng u gì khó hiểu. Các hot girl tài chính 4.0 bây giờ rất thịnh cái trend đặt tên có hơi hướng "cổ trang" một tí. Sẵn gợi ý bạn luôn một vài cái tên nghe là thấy chất nè: Huyền thoại tài chính, kẻ hủy diệt thị trường, chiến thần đầu tư, chúa tể kinh doanh, đại đội trưởng trung đoàn môi giới, thần thoại tiền tệ, thủy tổ kinh tế, nữ tướng marketing...

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 18.

8. Bạn phải luôn luôn chuẩn bị những bài văn mẫu về đạo lý làm người, kinh nghiệm kinh doanh. Lâu lâu sẽ có những cụm nghe là thấy vừa có hiếu cha mẹ, vừa truyền cảm hứng làm giàu đến nhiều người xung quanh. Viết đạo lý không cần giỏi, chỉ cần biết copy qua lại là được, sàn nào chẳng thế!

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 20.

Tóm lại, làm "hot boy - hot girl tài chính 4.0" bây giờ, bạn chỉ cần phông bạt mình là tay chơi chứng khoán sành sõi, đọc lệnh chốt deal như thần. Đặc biệt ngoại hình cứ phải nói là lung thị linh. Vậy là thành... hot girl tài chính rồi. Nhưng thông tin này mang tính tham khảo thôi nhé, tuyệt đối đừng làm theo vì sàn này là cá độ - đánh bạc trá hình, tự nhận chuyên gia có ngày... gặp ma ráng mà chịu.

Trọn bộ bí kíp 8 món hành nghề của hot boy - hot girl tài chính 4.0: Kiến thức không quan trọng, biết copy đạo lý và sống ảo là được! - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm