Trọn bộ bài tập giữ dáng của nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân có body ngang ngửa BLACKPINK

Tuyến Ngô, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:02 15/11/2020

Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ thần tượng Kpop muốn giữ dáng, giảm cân chỉ cần tập nhảy thật nhiều. Thế nhưng, hóa ra họ còn phải chăm chỉ tập luyện thêm rất nhiều bài tập thể chất có độ khó chẳng khác gì việc tập vũ đạo.

Fromis_9 là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên được thành lập vào năm 2018 bởi CJ E&M thông qua chương trình Idol School (2017).

Trải qua 2 năm hoạt động tích cực, Fromis_9 nhận được rất nhiều sự công nhận của người hâm mộ không chỉ về tài năng mà còn về cả nhan sắc. Phải công nhận đây là nhóm nhạc mà tất cả các thành viên đều sở hữu ngoại hình đáng ghen tị từ visual cho đến body. Bởi vậy mà không ít lần thành viên của nhóm được "đọ sắc" cùng các tiền bối BLACKPINK.

Để có được body "quý như vàng" này, sự thật là mỗi ngày các thành viên của Fromis_9 đều phải trải qua một bài tập khởi động trước khi bước vào tập vũ đạo. Trong một video được phát trực tiếp trên trang fanpage chính thức của nhóm từ Facebook - Fromis_9 đã hé lộ toàn cảnh bài tập thể chất hàng ngày của nhóm nhạc nữ. Hãy thử theo dõi xem vì bạn hoàn toàn có thể tập luyện theo bài tập này đó!

Động tác 1:

Động tác 2:

Động tác 3:

Động tác 4:

Động tác 5:

Động tác 6:

Động tác 7:

Mặc dù chỉ là bài tập khởi động nhưng có thể thấy độ khó của nó qua biểu cảm chút khó khăn của một số thành viên. Tuy nhiên, nhờ đó mà nó lại đem hiệu quả rất lớn trong việc kích thích các cơ hoạt động và đốt cháy mỡ thừa cho cơ thể, đặc biệt là vùng bụng và vùng đùi.

Có thể thấy rằng, việc tập thể dục không bao giờ là chuyện thừa thãi hay vô bổ. Tập luyện vũ đạo mười mấy tiếng mỗi ngày nhưng các thần tượng Kpop vẫn không bỏ qua việc rèn luyện thể chất thì đủ thấy nó quan trọng như thế nào. Hy vọng bài tập này của các cô gái nhà Fromis_9 sẽ trở thành bài tập thể dục mỗi ngày của những bạn nào muốn giữ dáng, giảm cân hay chỉ đơn giản là muốn rèn luyện sức khỏe.

Nguồn: Facebook: fromis_9, @officalfromis_9

Trọn bộ bài tập giữ dáng của nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân có body ngang ngửa BLACKPINK - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm