Trộn bánh tráng theo style Hoa hậu: Người đẹp nên làm gì cũng sang nha mấy dì!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:53 26/10/2020

Dù không thi Hoa hậu nhưng màn trộn bánh tráng này coi bộ làm theo được này.

Thi thoảng, dân tình vẫn cứ "bị đói" với các câu chuyện đằng sau hậu trường hay bên lề các cuộc thi. Vì thế sẽ không khó để giải thích khi chúng ta luôn bật chế độ "hóng hớt" cao nhất, bởi nếu bỏ lỡ một cái gì hay chắc hẳn sẽ tiếc đứt ruột cho mà xem.

Đặc biệt là với cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam 2020. Top 35 người đẹp đang ráo riết chuẩn bị cho đêm Chung kết thì chả trách bất kể động tĩnh gì của họ cũng rất được quan tâm. Cứ tưởng đi thi sẽ áp lực, tâm lý lắm nhưng xem ra các người đẹp vẫn lầy và hài hước cực. 

Xem qua chia sẻ mới nhất của Nguyễn Huỳnh Diệu Linh - sinh viên ĐH RMIT, một trong top 35 thí sinh bước vào Chung kết là rõ nhất. 

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh là một trong số 35 cô gái sẽ góp mặt trong đêm Chung kết

Theo đó, Diệu Linh chia sẻ video cô nàng đang ngồi trộn bánh tráng, bên cạnh là dòng cap "Em gái nằm vùng giả dạng thí sinh Hoa hậu, thực ra là đi khởi nghiệp doanh nghiệp bánh tráng trộn". Nhìn bối cảnh được Linh đăng tải, chắc hẳn cô cùng các người đẹp đang chuẩn bị makeup tham gia các sự kiện bên lề của cuộc thi. Xem video của Diệu Linh, dân tình được phen bình luận: Đúng là thí sinh Hoa hậu, làm gì cũng phải sang! 

Diệu Linh trộn bánh tráng cứ như thợ chuyên, chắc hẳn đây là "món tủ" của cô nàng

Trước đó, trên story Instagram của mình, Diệu Linh cũng đã bật mí hậu trường rất thú vị sau vòng Bán kết cam go. Sau đêm thi, các người đẹp đã tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon lành. Diệu Linh đã đăng ảnh một bàn đầy ắp toàn các món ăn vặt ngon lành như: nem chua rán, chân gà rang muối, ngô chiên...

Trộn bánh tráng theo style Hoa hậu: Người đẹp nên làm gì cũng sang nha mấy dì! - Ảnh 3.

Story trước đó của Linh

Xem ra sở thích của Diệu Linh là chia sẻ những câu chuyện lầy lội đằng sau cánh gà của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Dân tình vì thế mà cũng không bị "đói thính" từ các người đẹp nữa rồi.

Ảnh: FBNV 

Trộn bánh tráng theo style Hoa hậu: Người đẹp nên làm gì cũng sang nha mấy dì! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm