Tròn 1 năm tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng xem Bà Tân Vlog đã làm gì này?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:21 11/11/2020

Những tưởng rằng các clip của Bà Tân Vlog sẽ có rất nhiều thay đổi, tuy nhiên thực tế thì sao?

Nổi lên nhanh chóng như 1 hiện tượng với hàng loạt clip "siêu to khổng lồ" và các câu nói đặc trưng, Bà Tân Vlog gần như đã khẳng định "thương hiệu độc quyền" với các món ăn mang kích thước lớn.

Tuy nhiên, song song với đó là hàng loạt lùm xùm liên quan đến các vấn đề như quảng cáo lộ liễu, thiếu trung thực, mất vệ sinh khi nấu nướng... Đáng nói nhất là trong thời gian gần đây, con trai bà Tân là Hưng Vlog đã gây ra hàng loạt scandals, bị phạt vì làm các clip vi phạm thuần phong mỹ tục. Điều này cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm clip của cả 2 mẹ con.

Tròn 1 năm tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng xem Bà Tân Vlog đã làm gì này? - Ảnh 1.

Quay lại thời điểm này cách đây 1 năm, cũng chính là khoảng thời gian các clip của bà Tân vấp phải những lùm xùm dư luận, khi đó cậu con trai Hưng Vlog - người đứng sau hàng loạt clip của mẹ đã có những chia sẻ. Cụ thể, sau phản ánh rằng các clip của bà Tân làm mãi một kiểu, lặp đi lặp lại gây nhàm chán, Hưng có nói rằng: "Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip 'siêu to khổng lồ' nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Tuy nhiên, đã 1 năm kể từ ngày tuyên bố rằng sẽ thay đổi nội dung và chuyển dần, không làm clip sáng tạo nữa. Nhưng hãy nhìn vào kênh của Bà Tân Vlog xem, hiện tại nội dung đã thay đổi như thế nào?

Tròn 1 năm tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng xem Bà Tân Vlog đã làm gì này? - Ảnh 2.

Có thể thấy, gần như toàn bộ các clip của Bà Tân Vlog vẫn là làm đồ ăn siêu to khổng lồ. Chút ít thay đổi là 1 vài clip làm đồ ăn tí hon bằng các dụng cụ nhỏ xíu, tuy vậy số clip này rất ít và không đáng kể. Không biết rằng cậu con trai Hưng Vlog còn nhớ những lời tuyên bố năm nào không? 

Tuy nhiên, có lẽ do "thương hiệu siêu to khổng lồ" đã gắn liền với bà Tân và trở nên quá nổi tiếng, các clip này cũng là mảng nội dung mà người xem yêu thích nên con trai và bà vẫn quyết định không thay đổi chăng? Câu trả lời là gì, có lẽ vẫn cần Hưng Vlog lên tiếng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm