Trời mưa tầm tã, thấy sinh viên không vào trường được, cô bán nước có hành động đẹp khiến dân tình thả like rầm rầm

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:49 24/04/2021

Đúng là ở Sài Gòn, những câu chuyện đẹp thế này vẫn luôn hiện hữu.

Trường học là một thế giới thu nhỏ, nơi mà ta có thể trải nghiệm đủ mọi điều trên thế giới, gặp gỡ nhiều câu chuyện hay ho khác nhau. Mới đây, một đoạn clip ghi lại hành động đẹp trước cổng trường đã khiến dân tình chia sẻ rầm rộ.

Theo đó, các bạn sinh viên của một trường đại học lớn tại TP.HCM đang chạy vội vào lớp giữa cơn mưa cho kịp giờ, nhưng vì không lường trước được thời tiết, các bạn không hề chuẩn bị sẵn ô dù để che mưa. Thấy vậy, cô bán nước quen thuộc với các bạn sinh viên trước cổng trường đã vác chiếc ô cỡ lớn dùng che các sạp hàng để đưa các bạn vào hẳn bên trong sảnh trường.

Cô bán nước trước cổng trường với hành động khiến nhiều sinh viên cảm mến (Nguồn: Trường Người Ta)

Vừa đi, người phụ nữ này liên tục hỏi han các bạn với thái độ vô cùng niềm nở. Cô còn lo lắng sợ các bạn trễ bài thi, lại tốn mớ tiền phải đăng ký môn lại từ đầu. Hành động tâm lý lại đáng yêu này của cô đã khiến nhiều netizen không khỏi xúc động.

Đúng là đi học xa nhà, dù không có người thân bên cạnh nhưng vẫn còn đó những người tốt, sẵn sàng giúp đỡ chúng ta như con cháu trong nhà dù đôi khi chúng ta chưa quen biết. Những hình ảnh đẹp cho ngày cuối tuần!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm