Dị

Trời mưa, đám mây thì ra nước còn Balenciaga X Crocs thì ra loại giày cao gót này!

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:05 09/06/2021

Dân mạng trong và ngoài nước đang không biết phải đánh giá thế nào về màn hợp tác của Crocs và Balenciaga.

Người ta vẫn thường xuyên trông thấy những cú nhào lộn, những pha "sấp mặt" của người đi đường dưới cơn mưa tầm tã, tất cả cả vì những đôi giày trơn tuột khi gặp nước. Và rồi những đôi sục cao su đã được ra đời để phòng tránh những cái việc "vồ ếch" làm ai nấy muốn độn thổ.

Nhưng đôi sục to bè và kém duyên dáng là vậy, nếu các nàng vẫn muốn vậy visual thục nữ, điệu hạnh nhưng không mất mặt vì những cú ngã dưới trời mưa thì phải làm sao?

Câu hỏi trên đã có lời giải khi mới đây, Balenciaga cho ra loạt sản phẩm như lai giữa giày cao gót với... sục. Được biết sản phẩm mới này có tên "Balenciaga Crocs 2.0", mang màu đen - xanh và nằm trong bộ sưu tập thời trang Xuân 2022 của hãng. 

Trời mưa, đám mây thì ra nước còn Balenciaga X Crocs thì ra loại giày cao gót này! - Ảnh 1.

Hmmmm!

Và đúng như dự đoán, ngay khi mới ra mắt, BST độc đáo này đã vấp phải hàng loạt tranh cãi. Nhiều người cho rằng những thiết kế này quá sức mang tính cá nhân và thực sự khó ứng dụng, số khác lại cho rằng đây là concept thú vị và đáng để thử nghiệm.

Bình luận của netizen:

- "Ôi chịu! Ai mà đi nổi kiểu này nhỉ? Giống dép cháu tôi ở nhà nhưng đôi này còn xấu hơn".

- "Quá mang tính cá nhân! Hầu như không thấy được tính ứng dụng ở đây".

- "Nhìn cứ thô thô thế nào ấy. Có cho tôi cũng không lấy".

- "Nhìn cũng hay. Các nhà mốt lớn suy nghĩ khác người bình thường lắm!".

Năm 2017, Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia của Balenciaga đã biến hoá đôi Crocs "thô thiển" trở thành mẫu platform cho nữ có giá 850$. Dẫu sản phẩm sáng tạo này gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận được cái tài, cái khéo của Demna Gvasalia khi đã biến 1 sản phẩm từng bị chê là "xấu nhất thế giới" trở nên thời trang và hiện đại hơn.

Loạt sticker gắn trên bề mặt giày đã biến đôi sục trông có phần... ngớ ngẩn trở nên cool hơn nhiều.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm