Trời khô ráo nhưng lại mặc áo mưa ra ngắm cầu Rồng Đà Nẵng, thanh niên bị mọi người trêu chọc nhưng 10 phút sau ai cũng phải nể

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:15 18/04/2021

Tấm chiếu từng trải là đây!

Du khách nào đến với Đà Nẵng cũng ít nhất đôi lần đi qua hoặc ngắm nhìn cầu Rồng - công trình là niềm tự hào của người Đà Nẵng. Không chỉ ở kiến trúc phối cảnh thành hình chú rồng uốn mình bắc qua sông, mà chiếc cầu này còn đặc biệt ở chỗ chú rồng đó có thể phun lửa, phun nước.

Sau nhiều lần thay đổi, lịch phun lửa, phun nước của cầu Rồng Đà Nẵng hiện được cố định vào 21h00 Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ lớn trong năm. Đây cũng là các quãng thời gian đông đảo người dân địa phương và du khách lên cầu để chứng kiến khoảnh khắc ngoạn mục này.

Mới đây, nhiều fanpage truyền tay lại bộ ảnh của một thanh niên đi ngắm cầu Rồng Đà Nẵng với trang phục đặc biệt. Trời không mưa, không mây, vậy mà thanh niên vẫn mặc áo mưa. Hành động này đã vấp phải sự tò mò của những người xung quanh.

Thanh niên mặc áo mưa đi ngắm cầu Rồng dù trời không mưa?

Trời khô ráo nhưng lại mặc áo mưa ra ngắm cầu Rồng Đà Nẵng, thanh niên bị mọi người trêu chọc nhưng 10 phút sau ai cũng phải nể - Ảnh 2.

Những du khách lần đầu tới đây đều lấy làm lạ với trang phục của thanh niên

Ấy vậy, những người đã từng đi ngắm cầu Rồng phun nước, phun lửa đều sẽ hiểu ngay vấn đề. Chỉ vài phút sau khi bắt đầu phun nước, những người đứng ở khu vực phía trước “miệng” rồng đều sẽ hứng một “cơn mưa” nhỏ từ những làn nước được xịt ra. Mặc áo mưa trước như thanh niên này sẽ không bị ướt người.

Trời khô ráo nhưng lại mặc áo mưa ra ngắm cầu Rồng Đà Nẵng, thanh niên bị mọi người trêu chọc nhưng 10 phút sau ai cũng phải nể - Ảnh 3.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Cứ cười đi 10 phút sau mới biết ai là cao thủ”.

- “Chiếc chiếu từng trải là đây”.

- “Năm ngoái mình hí hửng đi xem, ướt đi từ Đà Nẵng về Hội An khô không nổi”.

- “Y mình luôn haha. Phun ra đứng đó có mà ướt hết”.

Trời khô ráo nhưng lại mặc áo mưa ra ngắm cầu Rồng Đà Nẵng, thanh niên bị mọi người trêu chọc nhưng 10 phút sau ai cũng phải nể - Ảnh 4.

Một ảnh chụp nhanh khung cảnh khi cầu Rồng phun nước đây, nên nếu có đi thì nhớ mang áo mưa nhé mọi người! (Ảnh: Xu Xu)

Nguồn ảnh: Lưu Công Trần

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm