Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói

Phương Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:07 23/12/2020

Đang ăn ngon lành thì bị đồng đội thi nhau cà khịa nhưng có vẻ như trưởng nhóm RM đã quá quen với điều này rồi.

Ai là fan cứng của nhóm nhạc toàn cầu BTS hẳn cũng biết rằng trưởng nhóm RM là một người khá vụng về. Anh thường xuyên quên đồ, làm rơi thậm chí là làm hỏng đồ đạc. Chính vì thế mà RM còn được mệnh danh là "thánh phá hoại" sau hàng loạt sự cố mà mình gây ra. Và cũng từ ấy, RM luôn bị đồng đội cà khịa không ngừng vì sự vụng về của mình.

Trong một bữa ăn trong phòng chờ bình thường như bao bữa ăn khác, BTS đang vô cùng háo hức tận hưởng bữa ăn. Cho đến khi Namjoon (tên thật của RM) đứng lên và sà vào hộp thức ăn thì em út Jungkook bắt đầu "bóc phốt" anh mình.

RM và các thành viên đang tận hưởng bữa ăn trong phòng chờ

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 2.

Đến khi RM đứng dậy và sà vào một hộp đồ ăn khác thì có biến

"Em út vàng" nói rằng RM sẽ trở thành một kẻ đáng sợ khi anh ấy bắt đầu ăn. Khi ấy, RM chẳng còn nhìn thấy thứ gì khác ngoài những món ăn bày trước mặt. Lúc này, RM liền hỏi ngược lại cậu em rằng điều đó có nghĩa là những gì RM ăn sẽ khiến cậu ấy trở nên bực mình và đáng sợ sao?

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 3.

Jungkook tranh thủ "bóc phốt" RM là người đáng sợ nhất khi nhìn thấy đồ ăn

Câu chuyện kết thúc ngay sau đó và nhân vật chính cũng không giải thích gì thêm nên dân tình chẳng biết phải hiểu điều này thế nào. Là do RM làm người khác sợ vì phát cuồng bởi đồ ăn hay do mải ăn quá mà rất có thể "thánh phá hoại" sẽ vô tình làm xáo trộn những thứ xung quanh nhỉ?

Cậu cứ cà khịa đi, dẫu sao anh cũng không hiểu cậu muốn nói gì

Thôi thì nghĩ thế nào tùy bạn, cứ coi như đây là cái kết mở cho câu chuyện này. Dẫu có chọn một trong hai cái kết trên thì chúng cũng đều là những lý do không được hay ho cho lắm. Pha "bóc phốt" này của Jungkook tuy có phần cồng kềnh và khó hiểu nhưng vẫn thành công trong việc kể xấu người anh.

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 5.

Mọi người không hiểu cũng không sao, được nói xấu anh là "em út vàng" đã cảm thấy hài lòng rồi

Tiếp theo, chúng mình cùng chuyển sang chuyên mục cà khịa trưởng nhóm đến từ vị trí của J-Hope. Sau khi cuộc hội thoại của Jungkook và RM đi vào ngõ cụt, J-Hope tiến đến và gắp chút đồ ăn.

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 6.

Lúc này cậu em út lo sợ J-Hope sẽ không may làm rớt đồ vào mình, J-Hope vừa nhìn RM vừa tranh thủ cà khịa: "Đừng lo, đừng lo. Anh không phải là...". Vâng, và chính trưởng nhóm đã hoàn thành nốt vế còn lại của câu: "Không phải là Namjoon".

Sau Jungkook, đến lượt J-Hope cà khịa RM

Nhưng chính RM lại tự điền vào chỗ trống để "bóc phốt" chính mình

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 9.

Biết là bị cà khịa vì tính vụng về nhưng anh chàng trưởng nhóm đã quá quen với chuyện này rồi

J-Hope cười lớn trong khi chính chủ chỉ biết cười trong cay đắng. Chàng rapper còn nhắm vào ai khác ngoài RM khi vừa nói vừa nhìn thẳng vào anh cơ chứ!

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 10.

Cậu còn nói ai khác ngoài mình khi cứ nhìn thẳng vào mình như vậy chứ!

Tuy nhiên, màn cà khịa này cũng chẳng làm RM phật lòng chút nào đâu vì có lẽ chính trưởng nhóm tài năng cũng đã chấp nhận biệt danh "thánh phá hoại" của mình. Bị trêu hoài đến nhờn luôn rồi nên RM cũng chỉ coi đây là câu đùa vui của hội anh em trong nhà mà thôi.

Trời đánh tránh miếng ăn: RM (BTS) liên tục bị cà khịa trong bữa ăn nhưng phản ứng của anh mới là điều đáng nói - Ảnh 11.

Không sao đâu, tôi ổn mà, cứ tiếp tục tận hưởng đồ ăn thôi

Nguồn: BANGTAN TV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm