Trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy sẽ nắm chắc kỷ lục này

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:57 23/09/2021

Vừa bước sang tuổi 22, Khánh Vy đã khiến dân tình ngưỡng mộ vì sự nghiệp đỉnh của mình.

Thông tin MC Khánh Vy sẽ đồng hành với Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đang khiến dân tình xôn xao hơn bao giờ hết. Dù phía BTC chưa tiết lộ cụ thể thông tin, song từ nguồn tin mật mà chúng tôi có được, cuối tuần này, có thể chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên của mùa thứ 22 và MC chính thức là Khánh Vy và Ngọc Huy. MC Khánh Vy hiện đang ghi hình cho các số phát sóng mới.

Trước đó, MC Diệp Chi và Ngọc Huy đã đồng hành với nhau từ mùa Olympia năm thứ 17 kể từ khi Nhà báo Tùng Chi rời vị trí dẫn chương trình.

Khánh Vy vốn đã không còn là cái tên xa lạ với Gen Z nói riêng và netizen Việt nói chung. Thông tin này gần như sẽ xác lập một cột mốc mới đáng nhớ của "hot girl bắn 7 thứ tiếng" thông minh và tài năng, sau hàng loạt các thành tích mà Khánh Vy đã từng đạt được.

Trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy sẽ nắm chắc kỷ lục này - Ảnh 1.

Nếu thông tin về việc cô nàng cầm trịch sân khấu Olympia là chính xác thì thêm 1 kỷ lục mới nữa mà Khánh Vy thiết lập. Sinh năm 1999 và vừa bước sang tuổi 22, cô nàng sẽ trở thành MC trẻ tuổi nhất từng được giao trọng trách dẫn dắt Đường Lên Đỉnh Olympia.

Trước đây, vị trí này từng được giao cho các MC, BTV kỳ cựu của nhà đài như Nhà báo Tạ Bích Loan, Nhà báo Tùng Chi, Nhà báo Lưu Minh Vũ,... Một số MC được giao dẫn dắt chương trình này ở độ tuổi khá trẻ như Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh,... Tuy nhiên để được thử sức ở vị trí này lúc chỉ mới 23 tuổi quả thực là thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trước đó, cô được xem là MC thời sự nhỏ tuổi nhất cách đây 4 năm, khi được dẫn dắt bản tin Thế Giới Nghiêng của kênh Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy sẽ nắm chắc kỷ lục này - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm