Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan "ớn lạnh" vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng "đơ có tiếng"

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:50 15/09/2020

Sự "một màu" của Triệu Lộ Tư và sự "đơ" của Từ Khai Sính là hai vấn đề khiến khán giả lấn cấn nhất của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử.

  Trong khi dự án hiện đại Yêu Em Từ Dạ Dày đang rục rịch lên sóng thì Triệu Lộ Tư đã tranh thủ tái xuất với thể loại cổ trang mà cô nàng ưa thích đeo đuổi. Vào ngày 15/9, bộ phim với cái tên thú vị hết nấc Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã tung bộ poster nhân vật đầy màu sắc. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại không mấy ấn tượng với nụ cười "một màu" đến phát chán của Triệu Lộ Tư và nam chính đang nổi tiếng vì diễn đơ Từ Khai Sính.

  Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đang là tâm điểm gây tranh cãi của dự án cổ trang Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

  Trong ảnh poster riêng, Triệu Lộ Tư tạo dáng hướng nghiêng và quay mặt trên nền hồng khá huyền ảo. Điều đáng nói là "thánh nữ xuyên không" tiếp tục nở nụ cười quen thuộc giống hệt với những hình ảnh từ các phim trước đó. Chính điều này khiến fan khá hoang mang và cảm thấy Triệu Lộ Tư có loạt vai diễn chưa đột phá, hay nói thẳng ra là khá khuôn mẫu và nhàm chán.

  Ba tấm poster của Triệu Lộ Tư trong Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Cả ba bức đều có nền hồng, và nữ diễn viên luôn có đúng một kiểu cười "công nghiệp" cùng ánh mắt nhìn xa xăm

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 3.

  Khán giả ngán ngẩm với tạo hình quen thuộc đến cũ kĩ của Triệu Lộ Tư (Ảnh chụp màn hình)

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 4.

  Fan còn lo ngại Triệu Lộ Tư khó mà đột phá nếu cứ bám lấy những bộ cổ trang tươi sáng, vui vẻ thế này (Ảnh chụp màn hình)

  Bên cạnh đó, nam chính sánh đôi cùng Triệu Lộ Tư lần này - Từ Khai Sính cũng có chuỗi vai diễn không được lòng khán giả cho lắm. Nhiều fan sợ hãi khi anh chàng sẽ tiếp tục "đơ như cây cơ" ở sản phẩm lần này. Trước đó, những hình tượng nam thần trong Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng hay Tại Sao Đại Boss Muốn Cưới Tôi đều được đánh giá là không đặc sắc.

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 5.

  Từ Khai Sính ở Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 6.

  Fan gật gù với khả năng diễn xuất khó ghi điểm của tân binh Từ Khai Sính (Ảnh chụp màn hình)

  Những tạo hình cùng thú cưng của Từ Khai Sính trong các dự án trước, thế nhưng vào phim thì khán giả đều một lòng cho rằng anh diễn không tới, chỉ dừng ở mức "bình hoa di động"

  Tuy dàn diễn viên đang dấy lên sự bàn tán sâu rộng của khán giả nhưng nội dung của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử trái lại rất thu hút và nổi bật.Phim kể về Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) con gái "rượu" nhà họ Tang vì cá cược thua với công tử Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) mà phải cấp sách đi học ở quốc tử giám, cũng là nơi anh chàng họ Yến giảng dạy. Đáng nói, đây là trường học dành cho nam nhi, nhưng điều đó cũng không cản được bước chân của Tang Kỳ khả ái. Không còn phải giả trai để trà trộn vào môi trường "dương thịnh âm suy", giờ đây nhân vật nữ của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử cứ thế mà tiến vào môi trường học đường, cho thấy sự tiến bộ lớn của những phim thuộc nhánh "nữ chủ" (tức một nữ và nhiều nam).

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 8.

  Nhậm Hào là nam thứ được chú ý khi vào vai "thanh mai trúc mã" của Triệu Lộ Tư

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 9.

  Nhìn quen không? Đó là "trà xanh Hữu Hữu" Trương Nguyệt của 30 Chưa Phải Là Hết chứ ai! Tuy nhiên, trong phim này cô sẽ trở thành một thiếu nữ thanh khiết đáng yêu

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 10.

  Nam phụ Đỗ Dục

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 11.

  Nam phụ Ngao Thuỵ Bằng

  Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan ớn lạnh vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng đơ có tiếng - Ảnh 12.

  Poster chính thức của phim

  Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử gồm 36 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2021.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Tencent, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm