Trò chơi bá đạo ở một công viên nước Trung Quốc: Chỉ cần đứng la làng cũng thu về 40 triệu views, dân mạng xem xong đều “cười sảng”

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:11 17/10/2020

Đoạn clip đang rất viral trên TikTok này khiến nhiều người không thể ngậm được mồm sau khi xem xong.

Một khi muốn tìm tiếng cười cho đời bớt nhạt nhẽo, mời bạn cứ mở TikTok lên và lướt là kiểu gì cũng sẽ bắt gặp vô số khoảnh khắc "cười ra nước mắt". Như mới đây, cư dân mạng Việt Nam đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái trải nghiệm trò chơi ở công viên nước Trung Quốc.

Trò chơi bá đạo ở một công viên nước Trung Quốc: Chỉ cần đứng la làng cũng thu về 40 triệu views, dân mạng xem xong đều “cười sảng” - Ảnh 1.

Khoảnh khắc này viral đến nỗi giờ đã thu về gần 40 triệu views, 6,3 triệu likes, 64,5k bình luận cùng hơn 97k lượt chia sẻ trên TikTok

Trong clip, một bé gái được anh trai cho chơi thử một trò khá kỳ lạ tại công viên nọ. Theo đó, chỉ việc đưa miệng vào một chiếc ống rồi… hét thật to, bạn có thể làm cho những cột nước phía dưới hồ dâng lên cao dựa vào cường độ âm thanh phát ra. Mới nghe đã muốn trải nghiệm thử có phải không?

Cô bé với chất giọng "nội lực" phi thường đang khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt" (Nguồn: @waterworl)

Dù còn nhỏ (nhìn trong clip thì chắc mới khoảng 5 - 6 tuổi), thế nhưng "nội lực" của cô bé này thực sự không phải dạng vừa đâu! Em hét to đến nỗi vang động cả khu công viên, còn cột nước kia thì dâng cao và kéo dài rất lâu, khiến nhiều người lớn như chúng ta cũng phải chắp tay bái phục.

Dù còn nhỏ nhưng cô bé này quả là "không phải dạng vừa đâu" trong trò chơi này 

Bình luận về khoảnh khắc bá đạo này, dân mạng Việt hài hước nhận xét:

- "Đây đích thị là em gái tao mỗi khi tao trêu nó một tí!"

- "Trò này mà có ở Việt Nam thì chắc không ai qua nổi các cô dì ở chợ hay các bà hàng xóm trong truyền thuyết!"

- "Ở Việt Nam mình có trò này không nhỉ? Nhiều lúc mệt mỏi, áp lực cũng muốn thét lên thật to như vậy…"

- "2h đêm mà nằm xem không ngậm được mồm, giọng của bé này mà lấy cài báo thức chắc mỗi sáng tôi tự bật dậy như tôm luôn!"

Cô bé khiến cả người anh trai đứng kế bên phải cúi gập người "cười không ngậm được mồm"!

Nguồn: @waterworl

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm