Trình Tranh và Chu Tử Dực của "Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây": Xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau!

Jasmine, Theo Helino 06:07 30/11/2018

Trong “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây”, khán giả được dịp bấn loạn trước tình anh em keo sơn của Trình Tranh và Chu Tử Dực. Nhưng mấy ai biết, để được gắn bó với nhau cặp đôi này đã phải lịch kiếp từ thời nhà Hán đến thế giới hiện đại.

Đầu năm 2018, Hàn Đông QuânĐàn Kiện Thứ đã hợp tác với nhau qua bộ phim Tam Quốc Cơ Mật. Trong phim, Hàn Đông Quân hóa thân thành Tư Mã Ý còn Đàm Kiện Thứ đóng vai Tào Phi. Cả hai nhân vật này đều có tâm cơ và bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Tào Phi nhìn thấy Tư Mã Ý là người thông minh, mưu lược nên muốn thu phục cho bằng được. Tuy nhiên Tư Mã Ý lại năm lần bảy lượt từ chối ý tốt của Tào Phi.

Sau đó, hai người này lại chuyển kiếp đến hiện đại và cùng nhau trải qua câu chuyện tình yêu đau buồn trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Lúc này, Hàn Đông Quân đã trở thành anh chàng Trình Tranh si tình. Trong khi đó, Đàm Kiện Thứ lại là biến thành Chu Tử Dực, người anh em tốt của Trình Tranh.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 1.

Kẻ hết lời mời gọi người lại chối đây đẩy trong Tam Quốc Cơ Mật

Ở Tam Quốc Cơ Mật, Tư Mã Ý (Hàn Đông Quân) là anh em chí cốt của hoàng đế Lưu Bình. Vì muốn giúp Lưu Bình giữ được Hán thất nên Hàn Đông Quân đã phải bày đủ mưu tính đủ kế.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 2.

Tư Mã Ý vừa giỏi dùng binh lại có đầu óc tính toán, nắm được thời thế.

Tào Phi là con trai của Tào Tháo, hắn mang tham vọng làm vua, thống nhất thiên hạ. Hắn muốn lật đổ Hán thất, đối đầu với vua Lưu Bình. Nhìn thấy bản tính của Tư Mã Ý, Tào Phi một lòng muốn chiêu mộ Tư Mã Ý về làm quân sư cho mình.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 3.

Tào Phi lại là kẻ tâm cơ và thủ đoạn, hắn muốn đối đầu với Hán thất để lập lên triều đại mới.

Để có được Tư Mã Ý, Tào Phi phải dùng mọi cách, bày đủ các thủ đoạn từ mềm mỏng đến đe dọa. Ban đầu hắn thỏa hiệp, khen ngợi và hết lời mời mọc Tư Mã Ý. Nhưng khi thấy mềm mỏng không có tác dụng, Tào Phi quay ra khiêu khích, đe dọa khi Tư Mã Ý đang ở trong tù.

Nhưng Tào Phi có làm cách nào đi chăng nữa thì Tư Mã Ý cũng không mảy may động lòng. Tư Mã Ý chỉ muốn phò tá Lưu Bình, sau khi giữ được Hán thất anh sẽ quy về ở ẩn, không tham gia triều chính.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 4.

Tào Phi năm lần bảy lượt muốn Tư Mã Ý giúp mình, đổi lại vẫn chỉ là cái lắc đầu của Tư Mã Ý.

Như hình với bóng trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Khác hẳn với Tam Quốc Cơ Mật, trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây hai người lại là chiến hữu gắn bó không rời. Ở bộ phim này, Trình Tranh (Hàn Đông Quân) và Chu Tử Dực (Đàm Kiện Thứ) làm bạn từ khi còn nhỏ. Họ cùng nhau lớn lên với sự ngỗ nghịch của tuổi thiếu niên, với dòng chảy của thời gian và tình yêu bấp bênh đau buồn. Chu Tử Dực đào hoa và láu cá, Trình Tranh lại là anh chàng thâm trầm, chung thủy. Nhưng từ sự mâu thuẫn trong tính cách mà cả hai đã bù trừ cho nhau và cổ vũ giúp đỡ lẫn nhau.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 5.

Đôi bạn thân từ thuở thiếu thời.

Tình yêu của Trình Tranh và Vận Cẩm thành công cũng là nhờ công sức to lớn của Chu Tử Dực. Thời niên thiếu, để giúp Trình Tranh, Tử Dực đã bày ra mọi cách mong sao Trình Tranh và Vận Cẩm có cơ hội gần gũi với nhau hơn. Khi lên đại học, Vận Cẩm và Tử Dực lại có duyên học cùng một trường đại học. Thay mặt cho Trình Tranh, anh hết lòng chăm sóc người yêu của bạn thân. Tử Dực còn mua giúp Vận Cẩm vật dụng cá nhân để tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cô. Sợ Vận Cẩm lạc lõng ở môi trường đại học, anh là người bạn đồng hành cùng cô.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 6.

Chu Tử Dực nhanh nhẹn, láu cá và đào hoa.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 7.

Trình Tranh lại chững chạc, thâm trầm và chung tình.

Khi Trình Tranh buồn, Tử Dực tìm cách để khiến anh vui lên. Khi Tử Dực có chuyện, Trình Tranh sẵn sàng ở bên cạnh động viên người anh em chí cốt. Trong cuộc đời của Trình Tranh không thể thiếu Tô Vận Cẩm và Chu Tử Dực. Nhưng trong cuộc đời của Chu Tử Dực, anh chỉ quan tâm đến mỗi một Trình Tranh. Hai người có một tình bạn sống với đất trời khiến ai cũng phải ghen tị.

Trình Tranh và Chu Tử Dực trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: xuyên không từ thời nhà Hán đến hiện đại chỉ để được ở bên nhau - Ảnh 8.

Hai người có một tình anh em keo sơn bền chặt chẳng ai chia rẽ được.

Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình sẽ lên sóng Youku mỗi ngày 1 tập từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm