Kẻ Săn Tin (2020)

Trịnh Thăng Bình bất ngờ làm cameo kiêm trùm cuối, bắt tay Minh Hằng trừ gian diệt ác ở tập cuối Kẻ Săn Tin

NT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:24 31/07/2020

Tập cuối webdrama Kẻ Săn Tin thỏa mãn khán giả với một "happy ending" cùng sự xuất hiện bất ngờ của Trịnh Thăng Bình trong vai trò "trùm cuối".

Kẻ Săn Tin tập cuối khá kịch tính với nhiều diễn biến bất ngờ, lật mặt liên tục để nhào nặn ra một cái kết thỏa mãn người hâm mộ. Trong tập này, Khánh Hạ (Minh Hằng) bị buộc phải đối diện với quá khứ đau thương khi gặp lại kẻ biến thái năm xưa. Cùng lúc đó, tình trẻ Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) cũng bất ngờ trở mặt, lộ diện là tay trong của ông trùm này.

Tình trẻ trở mặt với Khánh Hạ

Cô rơi vào tay kẻ biến thái đã hãm hại mình năm xưa

Tuy vậy, đây chỉ là một sự sắp đặt cho chủ đích từ trước của Khánh Hạ cùng những người bạn để tóm gọn kẻ ác, bắt hắn phải trả giá cho tội lỗi của mình năm xưa. Sau bao nhiêu năm cố chấp, cuối cùng Khánh Hạ cũng dám chấp nhận được sự ra đi của người bạn thân và mở lòng đón nhận tình yêu của chàng phi công trẻ.

Khánh Hạ thoát khỏi ám ảnh, mở lòng đón nhận tình yêu của chàng phi công trẻ

Trong tập này, Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời nắm giữ một vai trò quan trọng trong những phút cuối. Anh thủ vai Quốc - anh trai của nữ diễn viên Quỳnh Thi, người đã tự tử vì bị những kẻ quyền thế làm nhục. Quốc từng xuất hiện giấu mặt trong tập 2, được Khánh Hạ cứu và bắt tay với cô để diệt trừ kẻ ác. Sự có mặt của nam ca sĩ trong phim do người bạn thân sản xuất và đóng chính làm nhiều khán giả phấn khích. Sau 6 tập, Kẻ Săn Tin cuối cùng cũng khép lại với một cái kết đẹp như nhiều người mong đợi. Đây là webdrama được Minh Hằng chỉn chu từ kịch bản, hình ảnh cho đến dàn khách mời "khủng" xuất hiện trong phim. Ngoài Trịnh Thăng Bình, phim còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như Đông Nhi, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Minh Dự...

Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm "trùm cuối" trong phim

Kẻ Săn Tin đã phát hành trọn bộ trên kênh YouTube của Minh Hằng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm