Shock

Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng "tổ nghề độ thật ư?"

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:56 22/04/2021

Sau hàng loạt phong ba bão táp, Trịnh Sảng đã có động thái tái xuất nghiệp diễn.

Sau khi vụ việc đẻ thuê - bỏ rơi con chấn động của Trịnh SảngTrương Hằng có cú xoay chuyển chóng mặt rằng hóa ra 2 đứa trẻ không phải con ruột Trịnh Sảng, không ít người tỏ ra vô cùng sốc. Nhiều người còn so sánh câu chuyện scandal của Trịnh Sảng vừa qua còn hơn cả phim Penthouse về độ sốc óc, "twist" lật dọc lật ngang. Thế nhưng mới đây, khán giả còn ngỡ ngàng hơn khi Trịnh Sảng đã có động thái trở lại Cbiz.

Cụ thể trước đó, Trịnh Sảng đã bị tháo mác "diễn viên" trên trang Weibo cá nhân, và vào lúc này đây mác đó đã quay trở lại như chưa hề có cuộc chia ly. Trước đó từng có thông tin Trịnh Sảng được một nhà làm phim ngỏ ý mời tham gia dự án, thậm chí còn tung bằng chứng rằng thực chất chả tồn tại văn bản "phong sát" Trịnh Sảng nào cả.

Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng tổ nghề độ thật ư? - Ảnh 3.

Tag "diễn viên" đã trở lại với Weibo của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng tổ nghề độ thật ư? - Ảnh 4.

Ngay cả nhãn "nhân vật nổi tiếng" cũng hiện rõ

Động thái này của Trịnh Sảng khiến nhiều người quan ngại và "ngất xỉu". Một số người còn đùa rằng Trịnh Sảng thật sự được "độ" khi trải qua lùm xùm chấn động nhất đầu năm 2021 mà cô vẫn có động thái trở lại thế này. Nhiều netizen vẫn lên tiếng chỉ trích, bảo Trịnh Sảng "mặt dày", hay diễn dở tệ mà vẫn muốn làm nghề. Thế nhưng giờ vụ việc mang thai hộ đang có những chuyển biến không ai ngờ, thì việc Trịnh Sảng "đông sơn tái khởi" lại hoàn toàn... có khả năng xảy ra.

Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng tổ nghề độ thật ư? - Ảnh 5.
Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng tổ nghề độ thật ư? - Ảnh 6.

Fan run rẩy trước thông tin Trịnh Sảng sắp trở lại

Trước mắt, Trịnh Sảng còn không ít tựa phim đang "xếp xó" như Tân Thiện Nữ U Hồn (đóng cùng Hầu Minh Hạo), Người Tình Phỉ Thúy (đóng cùng Lee Jong Suk),... Nếu diễn viên Trịnh Sảng tái xuất thì chắc chắn cô cần giải quyết "mớ bòng bong" này trước khi mạnh dạn gia nhập đoàn phim mới.

Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng tổ nghề độ thật ư? - Ảnh 7.

Trịnh Sảng trên trường quay Tân Thiện Nữ U Hồn

Nguồn ảnh: Weibo, Tổng hợp

Trịnh Sảng trở lại làng giải trí, netizen sốc nặng tổ nghề độ thật ư? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm