Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 21/01/2021

Sau scandal, những nhân vật liên quan tới Trịnh Sảng đều bị "sờ gáy".

Tiếp theo những diễn biến liên quan đến Trịnh Sảng sau khi bị Quảng Điện phong sát, trang Sina đưa tin, bộ phim mới của nữ diễn viên là Tân Thiện Nữ U Hồn hiện đang bị vướng vào loạt sai phạm trầm trọng. Trên MXH bình luận, Trịnh Sảng quả thật đã kéo cả ekip, đồng nghiệp xuống "vũng bùn" tăm tối vì scandal của mình.

Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống vũng bùn: Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp - Ảnh 2.

Theo thông tin, Tân Thiện Nữ U Hồn của nhà sản xuất Bắc Kinh Văn Hoá bị xếp vào hạng mục thu nhập bất hợp pháp và sẽ bị điều tra vì gian lận tài chính. Nhiều người sau khi tra thông tin đã phát hiện ra 1 nhân vật của Công ty Bắc Kinh Văn Hoá là Lâu Hiểu Hy từng giữ chức đại diện pháp luật, và là Chủ tịch của Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Đối tác Thế kỷ Bắc Kinh, kiêm Phó Chủ tịch Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Cảnh Tây Bắc Kinh đột ngột từ chức vào năm 2020. Đây được cho là dấu hiệu gian lận tài chính.

Trước đây, từng có thông tin Trịnh Sảng nhận cát-xê tới 100 triệu tệ (357 tỷ đồng), dấy lên làn sóng bức xúc trên MXH. Sau thông tin bị điều tra, có blogger cho biết, giá cổ phiếu của Bắc Kinh Văn Hoá tụt dốc.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm