Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi"!

Giang Bùi, Theo Helino 18:05 02/11/2018

Trịnh Sảng khiến người hâm mộ bất ngờ khi hóa thân thành cô bảo mẫu sở hữu trí tuệ siêu việt trong phim mới "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi".

Sau Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới đóng cặp cùng ông xã Đường Yên - La Tấn, tháng 11 tới đây, khán giả và fan hâm mộ "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng sẽ được nhìn thấy thần tượng trong một dự án mới toanh - webdrama Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi.

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 1.

"Nữ thần thanh xuân" gây bất ngờ với tạo hình tóc dài và phong cách ăn mặc cực "độc".

Ở lần tái xuất này, Trịnh Sảng không chỉ tham gia với vai trò diễn xuất mà cô còn thử thách bản thân ở vị trí nhà sản xuất phim kiêm biên kịch. Thông tin này vừa được tung ra đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số người cho rằng, diễn xuất của Trịnh Sảng còn quá non kém, nữ diễn viên nên tập trung vào trau dồi diễn xuất hơn là "đá chéo sân" sang mảng sản xuất hay biên kịch. Tuy nhiên, những fan hâm mộ lạc quan của "nữ hoàng thanh xuân" vẫn rất tin tưởng vào dự án lần này, hi vọng đây sẽ là hướng đi ít gạch đá hơn trong sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi, nữ diễn viên sẽ nên duyên với chàng mỹ nam điển trai đến từ Thái Lan - Gxxod Itthipat. Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa cô nàng bảo mẫu Saori (Trịnh Sảng) với chàng nam thần tượng nổi tiếng nhưng tính cách kiêu ngạo Tô Đạt Hạo (Gxxod Itthipat) cùng cậu em trai Tô Tiểu Bắc (Ngu Y Kiệt). Bộ phim thuộc thể loại phim thần tượng, khoa học viễn tưởng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 2.

Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với webdrama do chính cô là nhà sản xuất - Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi.

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 3.

Trai đẹp ngoại quốc Gxxod Itthipat sẽ đảm nhận vai đại minh tinh Tô Đạt Hạo.

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 4.
Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 5.
Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 6.

Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của "Hứa Gia Mộc" Ngu Y Kiệt trong vai em trai Tô Đạt Hạo - Tô Hiểu Bắc.

Trailer "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi"

Bên cạnh lần tái xuất nhận được nhiều sự hiếu kì từ khán giả nói chung, fan hâm mộ của Trịnh Sảng tại Trung Quốc cảm thấy vô cùng phấn khích khi biết tin các tác phẩm trước đó của cô đồng loạt được các nhà đài phát sóng lại. Riêng webdrama Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới đã được lên lịch phát sóng trên hai đài Sơn Đông Vệ thị và Thâm Quyến Vệ thị vào ngày 9/11 tới đây, những bộ phim đáng chú ý khác như Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cũng đang được chiếu lại trên hai đài CCTV và Thanh Hải Vệ thị.

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 8.

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 9.

Hay Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên...

Trịnh Sảng chơi lớn: Vừa sản xuất, biên kịch, vừa tự đóng vai nữ chính trí tuệ siêu việt trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi! - Ảnh 10.

Cùng tác phẩm cổ trang Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn đồng loạt lên sóng vào tháng 11.

Không biết số phận của tác phẩm Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi sẽ đi về đâu, nhưng các fan lẫn anti-fan của Trịnh Sảng vẫn mong đây là một thử nghiệm thành công của cô nàng thị phi ở vai trò biên kịch và nhà sản xuất. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 12/11, trên trang mạng trực tuyến Youku với thời lượng 40 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm