Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 27/01/2021

Đứng trước nguy cơ tán gia bại sản, Trịnh Sảng khổ sở vì không ai dám giúp đỡ.

Scandal của Trịnh Sảng chỉ diễn ra trong vòng một tuần nhưng sức ảnh hưởng nặng nề của vụ việc đang nằm ngoài tầm kiểm soát của nữ diễn viên. Trang iFeng cho hay, Trịnh Sảng đang phải đối mặt với việc phải hoàn trả số tiền khổng lồ 3300 tỷ đồng bồi thường cho các thương hiệu, nhà sản xuất phim, ngoài ra còn có nguy cơ đứng trước vành móng ngựa.

Trong một diễn biến khác, trang QQ dẫn một nguồn tin cho hay, nàng "Bối Vi Vi" ngày nào cũng phải đối mặt với loạt đơn khởi tố từ các nhãn hiệu và ekip đoàn làm phim. Nữ diễn viên đang khổ sở chạy vạy khắp mọi nơi để vay tiền trả nợ, vậy nhưng không một ai dám cho cô vay tiền. Dù đã bán căn penthouse trị giá hơn 530 tỷ đồng nhưng số tiền đó vẫn không thể giúp Trịnh Sảng thoát khỏi cảnh nợ nần.

Trịnh Sảng đối mặt với món nợ 3300 tỷ đồng cùng nhiều rắc rối khác

Nguồn tin cũng khẳng định thêm, Trương Hằng cuối cùng cũng đã quyết định không đồng ý với hợp đồng gồm 15 điều khoản quá quắt mà bạn gái cũ đưa ra. Truyền thông phân tích, sau khi cả hai chia tay nhau, Trịnh Sảng và bố mẹ quyết định lôi Trương Hằng ra tòa vào ngày 19/12/2020. Tuy nhiên vì Trịnh Sảng chưa từng chăm sóc, nuôi nấng đứa trẻ nên khó thắng kiện, cô quyết định đã chặn liên lạc với Trương Hằng. Điều này khiến Trương Hằng gặp khó khăn do áp lực kinh tế và hết hạn visa, khó lòng quay trở về Trung Quốc cùng hai con.

Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay - Ảnh 3.

Scandal của Trịnh Sảng khiến truyền thông và người hâm mộ xôn xao

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm