Trịnh Sảng bị tố "lươn lẹo" vì bài phỏng vấn cũ: Ngưỡng mộ Dương Mịch nhưng 5 lần 7 lượt tìm cách cà khịa chuyện thẩm mỹ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:37 26/12/2020

Thái độ khác biệt của Trịnh Sảng với Dương Mịch khiến fandom hai bên khẩu chiến dữ dội.

Những ngày qua, Trịnh Sảng gây sóng gió lớn trên MXH vì phần phỏng vấn trên sóng livestream được cho là "cà khịa" Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám nhận. Fandom hai bên khẩu chiến dữ dội, nhiều người cho rằng Trịnh Sảng không cố ý, tuy nhiên nhiều bình luận gay gắt chỉ ra nữ diễn viên Cùng Ngắm Mưa Sao Băng có "tâm địa" không hề đơn giản, thích "đá xoáy" người khác.

Trong một diễn biến khác, netizen tìm lại được bài phỏng vấn năm xưa của Trịnh Sảng và cho rằng nữ diễn viên là người "lươn lẹo". Khi được hỏi thần tượng của mình là ai, mỹ nhân họ Trịnh không hề ngần ngại đáp: "Ngày còn nhỏ em vô cùng thích Dương Mịch, chị ấy là nữ thần trong mắt em". Không chỉ vậy, cô còn khoe rằng thời còn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trong điện thoại toàn ảnh của Dương Mịch, luôn cảm thấy Dương Mịch vô cùng đẹp và hoàn hảo.

Trịnh Sảng bị tố lươn lẹo vì bài phỏng vấn cũ: Ngưỡng mộ Dương Mịch nhưng 5 lần 7 lượt tìm cách cà khịa chuyện thẩm mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh từ bài phỏng vấn năm xưa của Trịnh Sảng gây sóng gió

Từ bài phỏng vấn này, fandom 2 bên tranh cãi quyết liệt. Thậm chí, cuộc khẩu chiến còn gay gắt hơn nữa khi netizen phát hiện ra fan của Dương Mịch cố tình photoshop ảnh của Trịnh Sảng thành ảnh thờ.

Về phần mình, Dương Mịch giữ im lặng trước sóng gió. Đây không phải là lần đầu tiên Trịnh Sảng cố tình "cà khịa" Dương Mịch, bởi trước đó, trong một bài phỏng vấn cùng đàn chị, khi được hỏi về vấn đề "dao kéo", nữ diễn viên nói: "Tôi không việc gì phải phủ nhận chuyện thẩm mỹ, tôi vẫn muốn chỉnh sửa nữa. Cá nhân tôi cho rằng việc này cũng bình thường mà", sau đó cô quay sang nhìn Dương Mịch, còn mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế cúi mặt quay đi.

Trịnh Sảng bị tố lươn lẹo vì bài phỏng vấn cũ: Ngưỡng mộ Dương Mịch nhưng 5 lần 7 lượt tìm cách cà khịa chuyện thẩm mỹ - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và màn "cà khịa" năm xưa

Trịnh Sảng bị tố lươn lẹo vì bài phỏng vấn cũ: Ngưỡng mộ Dương Mịch nhưng 5 lần 7 lượt tìm cách cà khịa chuyện thẩm mỹ - Ảnh 4.

Dương Mịch tẽn tò quay mặt đi trước câu trả lời của đàn em

Sau đó, phóng viên quay sang hỏi Dương Mịch: "Cô có muốn nói giúp Trịnh Sảng điều gì không?", lúc này người đẹp họ Dương rơi vào tình cảnh khó xử, chỉ biết cười trừ cho qua câu chuyện.

Trịnh Sảng bị tố lươn lẹo vì bài phỏng vấn cũ: Ngưỡng mộ Dương Mịch nhưng 5 lần 7 lượt tìm cách cà khịa chuyện thẩm mỹ - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm