Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: "Xã hội quá bao dung cho đàn ông"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 21/01/2021

Không chỉ Trịnh Sảng, Trương Hằng cũng đang chịu áp lực chỉ trích của dư luận.

Nửa đêm ngày 20/1, Quảng Điện chính thức ra văn bản tuyên bố phong sát, cấm sóng Trịnh Sảng trên toàn bộ các phương diện từ điện ảnh cho tới truyền hình. Đây là thông tin nóng hổi nhất showbiz ngày hôm nay (21/1).

Trong một diễn biến khác, một tài khoản được cho là bạn gái cũ của Trương Hằng đăng một bài viết chỉ trích chồng Trịnh Sảng thậm tệ: “Tôi không tag hay đề cập tên của bất cứ ai, tài khoản Weibo riêng tư này chỉ để nêu cảm nhận.

Có nhiều tin nhắn và bình luận chửi mắng tôi có phải nhận tiền của Trịnh Sảng để ‘tẩy trắng’ cho cô ấy không. Bài thi này cô ta nhận điểm 0 rồi, nên mắng thì netizen đã mắng xong xuôi. Bản thân phải nhận sai lầm, hậu quả tự đi mà gánh vác, đã trở thành người trưởng thành mười mấy năm rồi mà. Các người giúp Trương Hằng tẩy trắng. Tôi xin lùi 10 ngàn bước. Dù sự thật anh ta giàu có, học giỏi thì vẫn không che giấu được việc trước phiên toà thứ 2 tranh chấp vay tiền, anh ta đẩy 2 đứa con ra đảo chiều dư luận”.

Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: Xã hội quá bao dung cho đàn ông - Ảnh 2.

Bài đăng của người được cho là bạn gái cũ Trương Hằng

“Không biết hai đứa nhỏ sau này lớn lên liệu có biết được trước khi sinh ra, mẹ chúng không cần chúng, còn bố thì lôi việc này nói cho cả thế giới biết. Thật đáng buồn làm sao.

Chưa có chứng cứ gì, trước kia Trương Hằng có đểu cáng hay không cũng không làm nhẹ bớt sai lầm của Trịnh Sảng trong chuyện này. Trịnh Sảng có thật sự ruồng bỏ con hay không thì hai đứa bé này vốn là trách nhiệm của Trương Hằng, không ai ép anh ta đi thuê người mang thai hộ, chăm sóc con cái là trách nhiệm cơ bản của anh ta, không phải ghi điểm thêm cho hình tượng người cha tốt.

Điều làm tôi ‘cạn lời’ nhất không phải anh ta tăng độ hot mà chính là 2021 rồi nhưng xã hội vẫn khoan dung với đàn ông hơn”, bạn gái cũ Trương Hằng cho hay.

Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: Xã hội quá bao dung cho đàn ông - Ảnh 3.

Netizen tìm ra hình ảnh của cô gái này chụp chung với Trương Hằng cách đây nhiều năm

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm