Trinh Phạm đăng story hờn dỗi: Ai đó kêu Nathan Lee dừng lại được không, có ai quan tâm đâu mà post hoài?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 23/04/2021

Có vẻ như Trinh Phạm cũng giống nhiều người khác, đang bị "bội thực" nhẹ trước vụ làm loạn showbiz của Nathan Lee.

Ròng rã suốt nhiều ngày nay, kể cả không phải dân chơi hệ "hóng" chắc bạn cũng đôi ba lần nhìn thấy những tin tức hay hình ảnh về vụ làm loạn showbiz của nam ca sĩ Nathan Lee. Bắt đầu từ cuộc khẩu chiến ngầm với Ngọc Trinh, dần dà nó đã trở thành đại chiến đọ siêu xe, đọ độ giàu và tới mới đây thì còn có thêm sự góp vui của Cao Thái Sơn khiến mọi thứ thêm phần ồn ào.

Cuộc khẩu chiến giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh hiện tại đã tăng cấp thành drama to oành với sự tham gia của nhiều nhân vật khác

Không ai biết drama dài tập này sẽ kéo dài đến bao giờ, liệu có đủ sức cạnh tranh với Cô Dâu 8 Tuổi năm nào hay không, chỉ biết đến thời điểm hiện tại nhiều người đã thấy hơi "ngán" nhẹ việc newsfeed lúc nào cũng ngập tràn hình ảnh Nathan Lee rồi.

Đương nhiên, cách phản ứng của mỗi người trước sự ngán này thì cũng khác nhau. Có người quyết tâm tìm tòi đào sâu drama, tạo cảm giác gia nhập cho bớt chán; có người im lặng lướt qua và cũng có người thì lên tiếng gửi gắm nhân vật chính như Trinh Phạm.

Trinh Phạm giận lẫy trên story: Ai đó kêu Nathan Lee dừng lại được không, có ai quan tâm đâu mà post hoài? - Ảnh 2.

Trinh Phạm

Vừa mới có chia sẻ không dám xách túi Louis Vuitton vì sợ người ta biết mình dùng đồ hiệu khiến nhiều netizen dậy sóng, mới đây beauty blogger sinh năm 1991 này lại gây chú ý khi đăng story trình bày quan điểm liên quan vụ việc của Nathan Lee.

"Ai đó làm ơn bảo anh Nathan Lee gì đó dừng lại được không? Chứ từ newsfeed cho đến báo nhìn thấy anh ý suốt mình thấy sợ thực sự rồi. Mà hình như có ai quan tâm đâu sao post hoài vậy?", Trinh Phạm viết. Đính kèm theo đó là cảnh quay nữ beauty blogger làm biểu cảm trợn trắng mắt xem chừng ngán ngẩm lắm rồi.

Trinh Phạm giận lẫy trên story: Ai đó kêu Nathan Lee dừng lại được không, có ai quan tâm đâu mà post hoài? - Ảnh 3.

Trinh Phạm thể hiện sự ngao ngán khi phải đọc quá nhiều thông tin về Nathan Lee mấy ngày qua

Không ít người tỏ ra đồng cảm với Trinh Phạm vì quả thực, cái tên Nathan Lee và những ồn ào về anh đã chiếm sóng cõi mạng quá lâu. Chưa kịp đọc tin dọa kiện này đã lại xuất hiện livestream 1 - 2 tiếng mắng chửi người khác của nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, cũng một vài ý kiến cho rằng dù sao Trinh Phạm cũng là người nổi tiếng, sở hữu kênh YouTube tới cả 2,1 triệu follow, cô cũng nên cẩn trọng hơn một chút trong việc đưa ra những phát ngôn mang tính cá nhân, tránh tạo tiền đề cho các rắc rối khác.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Các nhân viên quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc mắc Covid-19 thuộc chủng biến thể của Ấn Độ

    Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tiến hành lấy mẫu những bệnh nhân mắc Covid-19 tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên và Hà Tĩnh để làm xét nghiệm giải trình tự gene, giúp xác định nguồn gốc.
  • Đọc thêm