Trinh Phạm bị Nathan Lee điểm danh thẳng mặt trên trang cá nhân: Không quan tâm kêu dừng chi?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:42 23/04/2021

Chỉ vì một story mang tính hờn dỗi trên Instagram mà dường như Trinh Phạm cũng đang bị kéo vào drama dài tập do Nathan Lee làm nhân vật chính.

Ồn ào nhất lúc này chắc chắn là vụ Nathan Lee làm loạn showbiz. Từ cuộc khẩu chiến ngầm với Ngọc Trinh, chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi, nó đã leo thang thành một đại chiến đọ siêu xe, đọ độ giàu sau đó là biến chất thành drama dài tập khiến dân tình chóng mặt.

Chỉ một lúc tắt mạng đi đâu đó là đủ khiến bạn trở thành người tối cổ, nhất là khi cứ được một lúc, người ta lại thấy Nathan Lee cho một gương mặt mới "lên thớt". Sau Cao Thái Sơn, Xuân Lan, cái tên mới nhất được nam ca sĩ điểm danh thẳng mặt trên fanpage cá nhân chính là Trinh Phạm.

Trinh Phạm bị Nathan Lee điểm danh thẳng mặt trên trang cá nhân: Không quan tâm kêu dừng chi? - Ảnh 1.

Trinh Phạm bị Nathan Lee "điểm danh" trên fanpage cá nhân

Tất cả nguyên do âu cũng đơn giản, chẳng là hồi chiều nay, Trinh Phạm có chia sẻ một story bày tỏ quan điểm của bản thân về drama đang diễn ra do Nathan Lee là nhân vật chính với giọng điệu khá hờn dỗi.

"Ai đó làm ơn bảo anh Nathan Lee gì đó dừng lại được không? Chứ từ newsfeed cho đến báo nhìn thấy anh ý suốt mình thấy sợ thực sự rồi. Mà hình như có ai quan tâm đâu sao post hoài vậy?", nàng beauty blogger viết. Kèm theo đó là cảnh quay cô làm biểu cảm trợn trắng mắt xem chừng ngán ngẩm lắm rồi.

Trinh Phạm bị Nathan Lee điểm danh thẳng mặt trên trang cá nhân: Không quan tâm kêu dừng chi? - Ảnh 2.

Nguồn cơn hẳn từ chiếc story hồi chiều của Trinh Phạm mà ra

Có lẽ story vu vơ của Trinh Phạm đã chạm vào dây thần kinh nhạy cảm của Nathan Lee. Kết quả là nam ca sĩ lập tức nhảy dựng lên, xưng "tao" và gọi cô bằng một danh xưng không hay ho cho lắm cùng thái độ tức tối: "**! Không quan tâm kêu tao dừng chi?".

Bên dưới bình luận, Nathan Lee cũng thể hiện phản ứng "ăn miếng trả miếng" khá rõ ràng. Nếu Trinh Phạm gọi nam ca sĩ là "anh Nathan Lee gì đó" thì để đáp trả, Nathan cũng hỏi thẳng: "C** này là c** nào?".

Đến lúc này thì cư dân mạng thật sự không dám bàn ai đúng ai sai nữa mà chỉ biết im lặng hóng biến và "hít" drama thôi. Kẻo sểnh ra một cái, mình sẽ là người tiếp theo được gọi tên lại khổ!

Trinh Phạm bị Nathan Lee điểm danh thẳng mặt trên trang cá nhân: Không quan tâm kêu dừng chi? - Ảnh 3.

Cứ đà này khéo Nathan lôi hết showbiz vào drama của mình mất thôi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm