Triệu Vy - Dương Mịch đọ sắc chung khung hình: Chênh lệch nhau 10 tuổi, ai lộ dấu hiệu lão hoá hơn?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 11/10/2020

Trên MXH, bức ảnh Triệu Vy và Dương Mịch xuất hiện bên nhau nhận được nhiều sự chú ý.

Trang Sina đưa tin, mới đây, Dương Mịch thu hút sự chú ý không hề nhỏ khi đăng tải bức hình chụp chung cùng người đẹp thị phi Triệu Vy. Cả hai dành cho nhau cái ôm thật chặt thể hiện mối quan hệ thân thiết, đồng thời dành tặng cho nhau những lời có cánh. Dương Mịch viết: "Lần đầu được trải nghiệm quay phim đặc biệt. Yêu chị Tiểu Lam rất nhiều", Triệu Vy đã chia sẻ lại bức ảnh này cùng dòng nhắn: "Em ôm chị thế này nhiều người sẽ ghen tị lắm cho mà xem".

Cặp chị em thân thiết của Cbiz cách nhau tới 10 tuổi, chính vì vậy nhan sắc của cả hai gây chú ý. Trong hình, Dương Mịch vẫn luôn ngọt ngào và đáng yêu, tuy nhiên, Triệu Vy không giấu nổi dấu hiệu lão hoá với nếp nhăn quanh miệng cùng quầng thâm dưới mắt.

Triệu Vy - Dương Mịch đọ sắc chung khung hình: Chênh lệch nhau 10 tuổi, ai lộ dấu hiệu lão hoá hơn? - Ảnh 2.

Hình ảnh cận cảnh của hai chị em Dương Mịch - Triệu Vy

Triệu Vy - Dương Mịch đọ sắc chung khung hình: Chênh lệch nhau 10 tuổi, ai lộ dấu hiệu lão hoá hơn? - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét, Triệu Vy có phần "dừ" hơn hẳn, "vết chân chim" cùng quầng thâm hiện rõ

Mặc dù vậy, thần thái của người đẹp vẫn rất trẻ trung và rạng rỡ. Giữa bao lùm xùm hẹn hò tình trẻ, thua kiện, ly hôn với chồng, Triệu Vy vẫn không đưa ra phản hồi chính thức, thay vào đó, cô tập trung vào công việc, bận rộn với lịch trình cá nhân.

Màn "song kiếm hợp bích" bất ngờ giữa nàng Én Nhỏ và Dương Mịch nhận được nhiều sự quan tâm, bởi lẽ, Triệu Vy đang vướng nhiều scandal, người đẹp Tam Sinh Tam Thế cũng không kém cạnh với lùm xùm yêu Ngụy Đại Huân, tranh cãi với chồng cũ Lưu Khải Uy vì vấn đề con cái. Nhiều netizen dự đoán, 2 mỹ nhân thị phi này chắc chắn sẽ đảm bảo rating khả quan của bộ phim.

Triệu Vy - Dương Mịch đọ sắc chung khung hình: Chênh lệch nhau 10 tuổi, ai lộ dấu hiệu lão hoá hơn? - Ảnh 4.

Hình ảnh của cả 2 nghệ sĩ chụp chung cùng ekip phim

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm