Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau "chốt đơn" ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm?

Sa/ Design: Trường Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:45 09/12/2021

Netizen nôn được ăn cỗ lắm rồi nè!

Như thường lệ, cuối năm là dịp dân tình "lót dép" hóng đám cưới. Được mời thì xúng xính váy áo đi dự, không được thì ở nhà mở mạng lên coi chơi. Hóng xem váy cưới cô dâu có đẹp không, chú rể có khóc không hay dàn phù dâu có những ai xinh xắn.

Và năm nay cũng vậy. Mới có đầu tháng 12 mà thấy hội có đôi có cặp "chốt đơn" rần rần quá nè. Toàn những người xịn xò không nha, nào là hot girl, cầu thủ hot, giám đốc và thiếu gia giàu có nổi tiếng...

Đám cưới là ngày vui đáng mong chờ của bất cứ ai, với hội có tiếng tăm trên MXH thì càng rộn ràng hơn nữa. Hãy cùng điểm qua 7 đám cưới đáng được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới.

7/12 vừa qua, netizen đã xôn xao không ngớt khi Salim bất ngờ được Hải Long - bạn trai thiếu gia cầu hôn. Theo chia sẻ từ nhà trai, Hải Long đã yêu thầm hot girl suốt 15 năm qua và bây giờ đã được level up từ bạn thân lên bạn đời. Chưa thông báo lễ cưới sẽ diễn ra khi nào song cứ "hóng" từ giờ là vừa.

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 1.

Thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng kiêm hot YouTuber Tân Một Cú cũng vừa tổ chức đám hỏi với bạn gái - Mi Tóc Xanh sau 3 năm hẹn hò. Đám hỏi diễn ra hôm 28/11 đã vui tưng bừng, nếu cuối năm nay mà tổ chức được lễ cưới luôn thì chắc rộn ràng phải biết.

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 3.

Ngô Mai Phương - nữ MC xinh đẹp của VTV6 cũng hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn cách đây không lâu. Tuy nhiên cô nàng vẫn giấu kín danh tính nửa kia khiến dân tình tò mò.

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 5.

Tống Đông Khuê - CEO Bình Dương lại gây náo loạn với màn đám hỏi tập trung dàn siêu xe hoành tráng. Không biết đám cưới sẽ còn rầm rộ cỡ nào nhỉ? Một chi tiết đáng chú ý nữa trong đám hỏi của Tống Đông Khuê, Matt Liu - bạn trai Hương Giang cũng góp mặt trong dàn bê tráp nhà trai.

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 7.

Nên duyên từ sau một show hẹn hò, Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii không chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu, yêu đương như nhiều cặp khác mà đã về chung một nhà.

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 9.

Cặp đôi đã làm đăng ký kết hôn và sắp đón em bé đầu lòng nhưng vẫn chưa tổ chức được đám cưới vì tình hình dịch bệnh.

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 11.

Hồi giữa năm nay, hội hóng hớt cũng bàn tán xôn xao vì màn cầu hôn trên máy bay xịn xò mà triệu phú công nghệ Hùng Đinh dành cho Hà My - BTV xinh đẹp của VTV24. Biết đâu đấy, họ đang lên lịch cho một siêu đám cưới vào cuối năm nay thì sao?

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 13.

Tháng 4 vừa qua, Lương Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang đã có một lễ ăn hỏi cực ngọt ngào sau 5 năm yêu nhau. Cặp đôi từng dự định sẽ làm đám cưới sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tuy nhiên đến hiện tại, dân tình vẫn chưa được ăn kẹo mừng. Nhanh nhanh nào Lương Xuân Trường ơi!

Triệu phú, thiếu gia, cầu thủ, hot girl thi nhau chốt đơn ầm ầm: Đoán xem, ai sẽ có siêu đám cưới vào cuối năm? - Ảnh 15.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trieu-phu-thieu-gia-cau-thu-hot-girl-ai-cung-thi-nhau-chot-don-am-am-ai-se-co-sieu-dam-cuoi-vao-cuoi-nam-20211209151814319.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm