"Triệu phú đô la" Vương Phạm bất ngờ tiết lộ giá trị khu rừng đang sở hữu, chỉ qua 2 năm đã lời 100 tỷ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:48 11/09/2021

Không hổ là triệu phú, đầu óc kinh doanh cũng khác hẳn người thường!

Sau khi xuất hiện trong một loạt vlog của Khoa Pug, Vương Phạm (SN 1991) nhanh chóng trở thành cái tên gây chú ý. Anh được mệnh danh là "triệu phú đô la trên đất Mỹ" với khối tài sản khổng lồ từ doanh nghiệp kinh doanh đến trang trại chăn nuôi, thậm chí là cả một khu rừng được cải tạo thành sở thú chỉ để "ngắm cho vui". Bên cạnh đó, Vương Phạm còn sở hữu kênh YouTube riêng hút hơn 545k lượt theo dõi và trang TikTok 130k follow.

Trong clip mới nhất trên TikTok, triệu phú người Việt trẻ tuổi này đã lần đầu tiết lộ giá trị khu rừng mình sở hữu khiến dân tình được phen trầm trồ không ngớt. Theo đó, xuất hiện trong clip này, Vương Phạm đã đưa danh hài Thúy Nga và một vài người bạn đi tham quan khu rừng.

Triệu phú đô la Vương Phạm bất ngờ tiết lộ giá trị khu rừng đang sở hữu, chỉ qua 2 năm đã lời 100 tỷ - Ảnh 1.

Vương Phạm làm clip đưa Thúy Nga đi tham quan khu rừng mình sở hữu

Khi Thúy Nga tò mò hỏi giá trị của khu rừng, Vương Phạm không ngại ngần cho biết vào thời điểm ban đầu, anh mua nó với giá 6000 đô/ hecta (136 triệu VNĐ). Tổng diện tích khu rừng là 300 hecta, nhân lên con số dao động trong khoảng 1,6 - 1,8 triệu đô (khoảng 38 - 40 tỷ VNĐ).

Thế nhưng đó chưa phải tất cả. Được biết, chỉ trong vòng 2 năm, do đường highway (cao tốc) gần đó được mở rộng nên giá đất đã tăng lên chóng mặt thành 20.000 đô/ hecta (455 triệu VNĐ). Tính ra, khu rừng của Vương Phạm hiện tại có giá trị tới 6 triệu đô (136 tỷ VNĐ).

Triệu phú đô la Vương Phạm bất ngờ tiết lộ giá trị khu rừng đang sở hữu, chỉ qua 2 năm đã lời 100 tỷ - Ảnh 2.

Tỷ phú trẻ tuổi ngồi bấm máy tính để tính giá trị đất tăng lên

Triệu phú đô la Vương Phạm bất ngờ tiết lộ giá trị khu rừng đang sở hữu, chỉ qua 2 năm đã lời 100 tỷ - Ảnh 3.

Anh cũng tự thấy bản thân khá may mắn

Nghe đến đây, danh hài Thúy Nga chỉ biết thốt lên: "Trời ơi, em lời dữ vậy? Bởi vậy người ta gọi là tỷ phú trẻ đâu có sai".

Tự nhận mình cũng hên song Vương Phạm cho rằng bản thân anh thấy buồn nhiều hơn do anh không hề có ý định bán đất, ngược lại còn muốn mua thêm mấy mảnh đất khác gần đó mà không được. Lý do mua thêm đất thì triệu phú 30 tuổi nói là vì muốn để lại cho các con.

Bên dưới video, mọi người ai nấy đều xuýt xoa trước óc kinh doanh nhạy bén và khả năng phán đoán thời cuộc của Vương Phạm. Đồng thời, mọi người cũng tỏ ra hết sức yêu mến phong cách giản dị, mộc mạc của triệu phú người Việt này.

- Idol trong lòng tôi. Nể phục bạn Vương lắm, bạn ấy thật thà chịu khó, thành quả ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

- Lời tầm 100 tỷ VNĐ chứ nhiêu đâu.

- Ông này giàu mà nhìn nhẹ nhàng, giản dị ghê.

- Sinh năm 1991, ngang tuổi mình mà người thành công quá!

- Tuổi trẻ tài cao, ngưỡng mộ bạn.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Vương Phạm vẫn chân chất, giản dị

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm