Triệu Lộ Tư (Yêu Em Từ Dạ Dày) "bật" luôn mẹ chồng khi bị bắt đi nhổ cỏ dại, lại còn được anh chú hôn thưởng tới tấp

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 07/10/2020

Ở Yêu Em Từ Dạ Dày tập 20, Triệu Lộ Tư đã có màn "phản dame" mẹ chồng vô cùng khôn khéo.

Cho đến tận tập 20 Yêu Em Từ Dạ Dàymẹ Lộ Tấn vẫn tỏ rõ thái độ không ưng đứa con dâu tương lai, thành ra, bà tiếp tục bày trò "kiểm tra nhân phẩm" Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Khi Cố Thắng Nam nói rằng "Chuyện nấu ăn không quan trọng tay nghề, quan trọng là tấm lòng", mẹ Lộ Tấn đột nhiên "cua khét", bảo Cố Thắng Nam: "Nếu có lòng thì hãy nhổ hết cánh đồng cỏ dại này", nhân tiện, móc mỉa cô: "Cỏ dại ngạo mạn không biết thân phận mọc lung tung trên đất đai màu mỡ, nếu không nhổ thì chúng sẽ hút hết dinh dưỡng của đất". Câu này ngụ ý nói đầu bếp Cố "đũa mốc chòi mâm son", đã đu bám con trai bà vì tiền tài, danh vọng còn dám lên tiếng dạy đời người lớn.

Đứng trước thái độ nhìn người bằng nửa con mắt của mẹ Lộ Tấn, Cố Thắng Nam rõ ràng cảm thấy rất khó chịu, tuy nhiên, cô không ngay lập tức phản ứng, mà đợi mẹ chồng tương lai rời đi mới bắt đầu hành động. 

Sau khi hoàn thành buổi họp, mẹ Lộ Tấn quay trở lại vườn rau. Lúc này, Cố Thắng Nam đang ra sức nhổ rau thay vì nhổ cỏ. Mẹ Lộ Tấn thấy vậy, tức giận hỏi "Vì sao làm đầu bếp lại không phân biệt được rau và cỏ", thì bạn gái nhỏ nhà anh Lộ mới đứng thẳng người, tỉnh queo trả lời rằng: "Cháu làm như vậy để nói cho dì nghe một đạo lý chính là: Cỏ dại cũng có sinh mệnh, vạn vật bình đẳng". Dĩ nhiên, màn "phản dame" vừa gắt vừa khôn khéo, đầy đủ lí lẽ này của Cố Thắng Nam khiến mẹ chồng tương lai thoáng không nói thêm được gì, chỉ có thể tắt đài chịu trận cơn giận. Cuối cùng, bà kết luận, Cố Thắng Nam thật giống bà khi còn trẻ.

Khi mọi chuyện đã ngã ngũ, Cố Thắng Nam bị ốm do phơi sương phơi gió, Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) đến thăm bạn gái nhỏ, nghe cô kể đầu đuôi câu chuyện đã dành cho Cố Thắng Nam những lời khen ngợi vì đã làm đúng, xong còn hôn hôn bạn gái nhỏ an ủi, vỗ về. Đoạn Cố Thắng Nam nhõng nhẽo đòi ăn trái cây, tổng tài sau một hồi suy nghĩ cũng quyết định chiều theo. Cưng chiều bạn gái hết mực chính là nghề của anh chú Lộ Tấn đó nha.

Anh chú khen ngợi Lộ Tư làm đúng, xong còn hôn hôn bạn gái nhỏ an ủi. Nhất Cố Thắng Nam chứ còn gì

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Triệu Lộ Tư  (Yêu Em Từ Dạ Dày) bật luôn mẹ chồng khi bị bắt đi nhổ cỏ dại, lại còn được anh chú hôn thưởng tới tấp - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ

    Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ
  • Đọc thêm