Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm "trà xanh"

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:57 04/11/2020

Trong buổi livestream mới đây, Triệu Lộ Tư đã thản nhiên nhắc tới hai chữ "trà xanh" và tiếp tục bị Vu Chính đáp trả một cách gay gắt.

  Xuất hiện sau ồn ào về "lời tỏ tình" với Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư trong buổi livestream quảng bá nước hoa hôm 3/11 đã không ngần ngại nhắc tới hai chữ "trà xanh" khiến cư dân mạng chú ý. Đây vốn là cụm từ nhạy cảm bởi trước đó, cô nàng từng bị nghi là nhân vật chính trong bài đăng hình hai tấm ảnh "trà xanh" của Vu Chính, "bóng gió" chuyện nữ diễn viên có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nhưng bản tính thật lại đen tối, xấu xa.

  Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm trà xanh - Ảnh 1.

  Triệu Lộ Tư vui vẻ nói rằng loại nước hoa mình đang cầm mùi hương rất dễ chịu, rất thích hợp để dùng khi đi uống trà chiều, trà xanh, hồng trà

  Ngay lập tức, thầy Vu đã đăng đàn với nội dung khá bức xúc, từng câu từng chữ có đều nhắc đến chuyện mình từng đăng ảnh trà xanh trước đây. Bài đăng trong vòng bạn bè này của Vu Chính được cho là đáp trả lại thái độ cười đùa vui vẻ của Triệu Lộ Tư khi nói "mùi nước hoa rất hợp để dùng khi uống trà xanh". Vu Chính khẳng định, mình không không liên quan đến ồn ào gần đây của Triệu Lộ Tư và không muốn bị vu oan cũng như lôi kéo vào chuyện này thêm nữa.

  Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm trà xanh - Ảnh 2.

  Vu Chính viết: "Màn kịch này thực sự là đủ rồi đấy, là người cũng phải biết tức giận, là bạn tốt không có nghĩa là có thể bị chất vấn liên tục như thế. Tôi đăng hình trà xanh nói ăn dưa thì bị khởi binh hỏi tội nói tôi nội hàm. Tôi đăng bài thanh minh thì lại nói tôi nội hàm nửa hồng bất tử (ý nói vĩnh viễn hot nửa chừng). Tôi đã làm rõ mọi chuyện, tôi không muốn có hiểu lầm. Sao tôi lại bị nói oan thế này, còn bị cho là cố ý nhắm vào người trong khi bản thân cũng bị mắng cả một ngày là bậc thầy trong nghệ thuật uống trà xanh. Đừng cho rằng mấy người có thế lực lớn thì tôi sẽ sợ mấy người. Dựa vào đâu mà tôi bị chụp cho một tội danh không có chứng cứ, nói cho mấy người biết không có cửa đâu. Đây là lần cuối cùng tôi nhắc tới chuyện này, đừng có kéo tôi vào nữa"

  Màn đối đáp giữa hai thầy trò Vu Chính - Triệu Lộ Tư đã leo hot search với vô vàn bình luận cho rằng, cả hai người đang cố "tạo nét" và làm màu trước công chúng. Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang tham gia Thả Thí Thiên Hạ và scandal này đã ảnh hưởng rất nhiều tới nữ diễn viên, dự đoán là còn làm giảm danh tiếng của đoàn phim, thậm chí còn có thông tin cho rằng ekip quyết định thay nữ chính bằng Viên Băng Nghiên.

  Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm trà xanh - Ảnh 3.

  (Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

  Cư dân mạng cho rằng Vu Chính và Triệu Lộ Tư đang làm màu:

  - Hot search sẽ không dừng lại sao?

  - Có thể đừng mua hot search nữa được không, chúng tôi yêu cô được chưa? Giới giải trí bây giờ thích kiểu hình tượng không biết xấu hổ à?

  - Hai thầy trò định làm màu tới bao giờ đây, cứ vài bữa lại 1 người gọi 1 người đáp lời, mệt ghê!

  - Hai người ai im lặng trước đi.

  - Cái này gọi là hồng trà gặp trà xanh.

  - Ngừng đi được không?

  (Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

  Mỹ nữ họ Triệu từng là "gà cưng" của Vu chính và góp mặt trong bộ phim Phượng Tù Hoàng. Danh tiếng của Triệu Lộ Tư thực sự quá hot trong những ngày gần đây, một phần cũng nhờ màn lăng xê của thầy cũ Vu Chính. Ngược lại, Vu Chính cũng không ngừng "cọ nhiệt" khi hết lần này đến lần khác leo hot search bởi những bài đăng đầy ẩn ý được cho là liên quan đến Triệu Lộ Tư. Còn nhớ vào hồi tháng 9, Vu Chính từng ngầm tố Triệu Lộ Tư "ăn cháo đá bát" nhưng sau đó lại phủ nhận và nói rằng cô nàng là một trong những nữ diễn viên có ngoại hình, có năng lực và đầy ắp cơ hội vươn lên.

  Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm trà xanh - Ảnh 5.
  Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm trà xanh - Ảnh 6.
  Triệu Lộ Tư công khai cà khịa Vu Chính sau lùm xùm trà xanh - Ảnh 7.

  Một số hình ảnh của Triệu Lộ Tư khi đóng Phượng Tù Hoàng của Vu Chính

  Drama giữa Vu Chính và Triệu Lộ vẫn chưa cho dấu hiệu dừng lại với hàng ngàn ý kiến tố hai vị đang làm màu một cách thái quá.

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

  Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
 • Đọc thêm