Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

Điềm Điềm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:08 22/09/2021

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Sáng ngày 22/9, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã tung ra trailer tuyên truyền cuối cùng trước khi bộ phim chính thức lên sóng vào buổi tối cùng ngày. Chiếc trailer chỉ dài 2 phút hơn này đã khiến cho khán giả không nhịn được cười bởi những trò đùa nghịch ngợm mà cô nàng Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) nghĩ ra để chọc phá thầy và đồng môn.

Trailer mới của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Là nữ đệ tử duy nhất ở quốc tử giám song Tang Kỳ lại quậy phá không kém gì các nam nhân khác. Cô nàng chẳng ngại ngần tham gia các trận đánh nhau với bạn bè, cũng chẳng để ý đến hình tượng mà mang đôi mắt thâm quầng như gấu trúc đến lớp rồi ngủ tiếp. Thậm chí để trả thù đối thủ, nữ chính của bộ phim còn đổ sơn lên người anh ta nữa cơ...

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ tắm nude chung ở trailer phim giả trai mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa? - Ảnh 2.

Tang Kỳ quậy phá không kém gì nam sinh

Bên cạnh đó, giữa Tang Kỳ và sư phụ Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) cũng xảy ra không ít những tình huống dở khóc dở cười. Đáng chú ý nhất là lần cô nàng đứng ngoài canh phòng tắm cho anh, thế nhưng không hiểu sao đến cuối lại bị Yến Vân Chi bất ngờ kéo vào cùng.

Ủa sao tự dưng lại kéo con gái nhà người ta vào tắm chung "dzị"?

Trailer mới của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử cũng đề cập đến mối quan hệ tay ba giữa Văn Viễn (Nhậm Hào) - Tang Kỳ - Yến Vân Chi. Tang Kỳ chơi rất thân với Văn Viễn, tuy nhiên cô không biết rằng Văn Viễn lại yêu thầm mình. Nhân lúc Tang Kỳ đang ngủ, Văn Viễn đã nhẹ nhàng đặt lên trán cô một nụ hôn. Bản thân Tang Kỳ về sau lại cùng Yến Vân Chi phát sinh mối quan hệ tình cảm. Diễn biến của câu chuyện này ra sao, hay theo dõi Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử để tìm ra câu trả lời nhé!

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ tắm nude chung ở trailer phim giả trai mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa? - Ảnh 6.

Văn Viễn yêu Tang Kỳ

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ tắm nude chung ở trailer phim giả trai mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa? - Ảnh 7.

Tang Kỳ lại yêu Yến Vân Chi...

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử phát sóng lúc 19h00 từ ngày 22/9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm