Triệu Lộ Tư bị gạch tên khỏi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 vì mải mê “chạy show”, Bạch Lộc sẽ là người thay thế?

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:51 17/09/2020

Tin đồn Bạch Lộc sẽ thay thế Triệu Lộ Tư làm nữ chính trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn phần 2 rộ lên trên Weibo khiến khán giả xôn xao.

  Xoay quanh dự án Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn phần 2, thông tin về dàn cast luôn được khán giả quan tâm nhiều nhất. Đến nay nhà sản xuất vẫn chưa chính thức công bố diễn viên khiến cư dân mạng phải “đoán già đoán non”. Sáng ngày 17/9, các blogger xứ Trung đã chia sẻ thông tin về việc Bạch Lộc sẽ thay thế Triệu Lộ Tư trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn phần 2.

  Triệu Lộ Tư bị gạch tên khỏi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 vì mải mê “chạy show”, Bạch Lộc sẽ là người thay thế? - Ảnh 1.

  Trước đó cũng có tin đồn cho rằng vợ chồng “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh và Lý Giai Hàng sẽ tham gia đóng chính trong bộ phim này. Nhưng sau khi Lý Thạnh đăng bài ngầm phủ nhận việc thay thế Triệu Lộ Tư thì cư dân mạng lại chuyển hướng sang Bạch Lộc. Nữ diễn viên sinh năm 1994 nổi lên sau thành công của Chiêu Diêu đóng cùng Hứa Khải. Hiện tại, Bạch Lộc cũng là ngôi sao đắt giá của làng điện ảnh xứ Trung với nhiều dự án phim đình đám.

  Bạch Lộc gây ấn tượng trong những thước phim cổ trang

  Hết lần này đến lần khác Triệu Lộ Tư dính tin đồn sẽ bị gạch tên khỏi phần 2 của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ, có phải vì cô nàng đang mải mê “chạy show”? Sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư đã trở lại màn ảnh nhỏ với Yêu Em Từ Dạ Dày đóng cùng Lâm Vũ Thân và đang ghi hình bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử.

  Triệu Lộ Tư bị gạch tên khỏi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 vì mải mê “chạy show”, Bạch Lộc sẽ là người thay thế? - Ảnh 5.
  Triệu Lộ Tư bị gạch tên khỏi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 vì mải mê “chạy show”, Bạch Lộc sẽ là người thay thế? - Ảnh 6.

  Triệu Lộ Tư trong Yêu Em Từ Dạ Dày

  Cô nàng đang ghi hình Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử 

  Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2021.

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

  Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
 • Đọc thêm