Cặp Hữu Phỉ "mồi thính" nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:56 22/12/2020

Các fan của Hữu Phỉ chắc hẳn đã bị "ướp đường" bởi độ ngọt của cặp đôi Chu Phỉ - Tạ Doãn sau hai tập 15 và 16 rồi đúng không nào?

Sau khi được Kỷ Vân Trầm đại hiệp truyền lại bí kíp võ công, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) cuối cùng cũng đã đánh bại Thanh Long chủ ở tập 15 và 16 của Hữu Phỉ. Tuy nhiên ngay sau đó, Kỷ Vân Trầm cũng đã không qua khỏi khi bảo vệ Sở Sở (Trương Tuệ Văn) do cô bị Thanh Long chủ bắt làm con tin. Người đã từng có hiềm khích sâu đậm nhất với y là Ân Bái cũng không khỏi đau lòng, mọi ân oán khi xưa cũng vì thế mà được gạt bỏ sang một bên.

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 1.

Chu Phỉ thành công đánh bại kẻ xấu ở tập 15 của Hữu Phỉ

Trong hai tập này của Hữu Phỉ, mối quan hệ của Chu Phỉ và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) cũng đang từng bước nhích dần lên một level mới. Vẫn là những trò nghịch ngợm, chọc ghẹo, giật tóc nhau như mọi ngày, thế nhưng đặc biệt ở chỗ Chu Phỉ đã bắt đầu cảm nhận được những cảm xúc khác lạ trong lòng mình.

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 2.
Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 3.

Cặp đôi Hữu Phỉ vẫn thích chọc ghẹo nhau như mọi khi

Cô nàng bất giác cười ngu ngơ khi nhìn theo bóng lưng Tạ Doãn chạy đi thám thính. Thậm chí còn đặc biệt lo lắng cho anh nữa cơ!

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 4.

Có gì đó sai sai ở đây nha Chu Phỉ ơi!

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 5.

Đi đâu thì cũng phải báo cáo nhé Tạ Doãn

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 6.

Chu Phỉ giữ chặt tay Tạ Doãn, cặp Hữu Phỉ thả thính gì mà dài dòng ngộ ghê...

Anh chàng Tạ Doãn cũng không hề kém cạnh khi đã thẳng thắn khẳng định vị trí của Chu Phỉ trong lòng mình: "Ta xem cô là tri kỉ cả đời". Trong lúc Chu Phỉ gặp nguy kịch, chính Tạ Doãn là người đã cõng cô cả một đoạn đường xa xôi để tìm người chữa trị. Khi Chu Phỉ gọi Tạ Doãn là cha trong lúc mê man, anh chàng đã láu cá gọi Chu Phỉ là A Vân với lí do nếu có con gái sẽ đặt tên là A Vân. Kết cục là Tạ Doãn bị cô nàng véo tay đau đến méo cả miệng.

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 7.

Vị trí của Chu Phỉ trong lòng nam chính Hữu Phỉ hơi bị cao đó nha

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 8.

Tình cảm cặp Hữu Phỉ càng ngày càng khăng khít hơn rồi

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 9.

Chưa yên ổn được bao lâu cặp đôi đã chí chóe ngay được

Dù 16 tập phim củ Hữu Phỉ đã lên sóng nhưng những gì thuộc về Tạ Doãn vẫn còn là một bí ẩn lớn đối với Chu Phỉ và các nhân vật khác. Anh chàng có thật sự chỉ là một hoàng đế bình thường hay không? Nếu như chỉ dựa vào cái miệng và khinh công để chạy trốn, liệu Tạ Doãn có bảo toàn được mạng sống của mình hay không? Tất cả những điều này đều khiến cho anh chàng trở nên bí ẩn trong mắt mọi người.

Cặp Hữu Phỉ mồi thính nhau siêu kỳ cục ở tập 15-16: Kéo tóc suýt sứt da đầu rồi nhìn nhau cười hô hố như đúng rồi! - Ảnh 10.

Rốt cuộc Tạ Doãn có những bí mật gì vậy?

Hữu Phỉ được phát sóng vào lúc 19h00 trên WeTV vào các ngày từ Thứ 2 tới Thứ 5 hằng Tuần, mỗi ngày chiếu 2 tập.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm