Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 19/10/2020

Cặp đôi Hữu Phỉ Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong Kim Ưng 2020.

Tối 18/10, cặp đôi Hữu Phỉ - Vương Nhất BácTriệu Lệ Dĩnh đã tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020. Không chỉ rinh về giải thưởng Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh còn khiến cộng đồng mạng lịm tim vì những tương tác dễ thương.

Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình chị chị em em - Ảnh 1.

Khi vừa nhận giải thưởng, dường như Triệu Lệ Dĩnh phát hiện trên mặt Vương Nhất Bác có vệt phấn hay vết bẩn nên đã nhắc nhẹ cậu em. Vương Nhất Bác đưa tay lên sống mũi chỉnh lại lớp trang điểm theo hướng dẫn của cô chị.

"Ê nhóc mặt em dính gì này"

"Thế này đã được chưa hả chị?"

Khi những người thắng giải cùng chụp hình, Triệu Lệ Dĩnh trò chuyện với nhà sản xuất của bộ phim Ngoại Giao Phong Vân Triệu Y Phương. Dù vậy, nữ diễn viên không quên giới thiệu bạn diễn cho nhà sản xuất. Vương Nhất Bác đối diện với tiền bối có vẻ lúng túng, được Triệu Lệ Dĩnh hỗ trợ nhiệt tình.

Vương Nhất Bác lặng lẽ đứng một bên khi các tiền bối nói chuyện

Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Vương Nhất Bác với nhà sản xuất

Cô nàng liên tục duy trì không khí cho cuộc trò chuyện

Còn rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi diễn viên trong lễ trao giải. Khi Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh cùng lên nhận giải, hai người nhường nhau phát biểu trước mất chục giây, khiến MC Hà Cảnh phải nói đùa: "Thôi quyết định bằng oẳn tù tì đi". Vương Nhất Bác đứng bên cạnh lỡ giẫm phải váy Triệu Lệ Dĩnh, lập tức hốt hoảng mà lùi ra. Khi lên xuống sân khấu, Vương Nhất Bác nán lại đôi chút để đỡ đàn chị.

Vương Nhất Bác giật mình khi dẫm phải váy Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình chị chị em em - Ảnh 8.

Nán lại một chút để đợi chị

Ngay lập tức, từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác" đứng đầu Top tìm kiếm nóng của Weibo. Cư dân mạng đa số đều khen ngợi tình chị em thân thiết giữa hai diễn viên.

Bình luận của cộng đồng mạng:

- Vương Nhất Bác đứng ở bên cạnh vẫn luôn sợ giẫm phải váy của Triệu Lệ Dĩnh nên rất cẩn thận, khi được Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu với tiền bối thì rất hồi hộp, tai cũng hơi đỏ lên, giống như một cậu em trai ngoan ngoãn.

- Vốn ban đầu mình rất vui khi 2 chị em không cần "cọ nhiệt", chỉ mong hợp tác vui vẻ, giờ thấy cảnh này trái tim như nhũn ra.

- Cảm ơn Dĩnh tỷ tốt bụng đã yêu thương giúp đỡ em bé nhà em, bé con ngoan ngoãn và đáng yêu lắm ạ. Hóng chờ phim Hữu Phỉ với lần hợp tác đầu tiên của hai chị em.

- Dĩnh bảo trong mắt tôi vẫn là cô gái nhỏ nhưng lên sân khấu thì đã thành người chị lớn rồi. Tốt tính, dễ thương bảo sao không thương cho được.

- Nhà Hữu Phỉ dễ thương nhỉ. Thấy hai chị em nhà này không có drama là vui rồi. Hợp tác vui vẻ.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Bên cạnh đó, Hữu Phỉ do hai diễn viên thủ vai chính dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

Nguồn: Weibo, Cbiz chuyển động 360

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm