Triệu Lệ Dĩnh dính tin đồn đóng phim đạo nhái với Trương Nhất Sơn, nghe là thấy toang

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:49 09/10/2020

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Nhất Sơn được đồn sẽ đóng chính Phượng Ẩn Thiên Hạ.

Trên Weibo lan truyền thông tin Triệu Lệ DĩnhTrương Nhất Sơn đóng chính Phượng Ẩn Thiên Hạ, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Xuất Vân. Phim xoay quanh mối quan hệ yêu hận đan xen giữa Hoa Trứ Vũ và Phượng Quân Ly.

Hữu Phỉ còn chưa lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận phim cổ trang mới?

Hoa Trứ Vũ là con gái đệ nhất tướng quân Yến Quốc, tuy là tiểu thư quyền quý nhưng rất giỏi kiếm thuật. Sau khi trưởng thành, Hoa Trữ Vũ vì muốn chăm sóc cha già tuổi cao cho nên thường xuyên giả thành con trai thay cha ra chiến trường. Hoàng đế Yến Quốc rất thích tính cách của Hoa Trứ Vũ nên đã gả nàng cho tể tướng Yến Quốc là Phượng Quân Ly. Tuy nhiên, gần đến ngày thành hôn, Hoàng đế Yến Quốc bất ngờ ra một đạo thánh chỉ bí mật cho Phượng Quân Ly bỏ vợ, biến Hoa Trứ Vũ thành một công chúa để mang đi kết thân với nước Ngụy.

Triệu Lệ Dĩnh bị mang tiếng hai lần đóng đạo phẩm

Sau khi thông tin được đăng tải, cộng đồng mạng có rất nhiều ý kiến trái chiều. Phượng Ẩn Thiên Hạ từng bị tố đạo nhái 40 cuốn tiểu thuyết khác nhau. Việc Triệu Lệ Dĩnh từng đóng hai phim cổ trang bị tố "ăn cắp chất xám" là Hoa Thiên Cốt Sở Kiều Truyện đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô. Nếu Triệu Lệ Dĩnh nhận Phượng Ẩn Thiên Hạ sẽ bị ném đá nặng nề hơn nữa.

Trương Nhất Sơn không phù hợp với vai nam chính

Bên cạnh đó, nhiều người phản đối nam chính Trương Nhất Sơn vì anh không hề giống Phượng Quân Ly trong nguyên tác. Trương Nhất Sơn khá gầy với làn da bánh mật, trong khi Phượng Quân Ly lại được miêu tả là mỹ nam trắng trẻo.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Hồi đọc truyện này mê Phượng Quân Ly kinh khủng. Nếu không tìm được diễn viên nào đẹp được đến mức tuyệt thế thì cũng cố tìm người có chút gọi là anh tuấn tiêu sái chứ. Trương Nhất Sơn thì...

- Nhìn nam chính không có mường tượng ra được như truyện miêu tả "công tử tuyệt thế, anh tuấn tiêu sái khí chất thanh nhã", chỉ thấy ốm quá với hơi đen. Mà dùng từ thanh nhã tuyệt thế, tiêu sái diễn tả thì có hơi cưỡng ép quá không?

- Bộ này đạo đình đám một thời mà. Đọc sương sương thấy nguyên tác xào xáo khoảng 40 quyển.

- Nếu thế thì Triệu Lệ Dĩnh chăm chỉ đóng đạo phẩm ghê, chắc để ganh đua tác phẩm đạo phẩm đã đóng với Dương Mịch đây.

- Hai bộ Hoa Thiên Cốt và Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh đến ngày công chiếu mới bùng ra vụ đạo, nên đổ cho cổ cũng không đúng. Nhưng nếu bộ này dính đạo mà Triệu Lệ Dĩnh biết còn đi nhận thì mệt à.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dù sao đi nữa, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Trương Nhất Sơn đều chưa xác nhận tham gia dự án này. Triệu Lệ Dĩnh còn dự án Hạnh Phúc Đến Vạn Gia còn đang dang dở, chưa chắc nữ diễn viên đã có đủ thời gian để quay phim truyền hình khác.

Phượng Ẩn Thiên Hạ hiện chưa có lịch khởi quay chính thức.

Nguồn: Weibo, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm