Trí Thịt Boà "rình bắt" người chụp ké chiếc Ducati giá trên 650 triệu của mình, thái độ sau đó thế nào mà lại được khen hết lời?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 19/04/2022

Không hổ danh "chồng quốc dân" nhỉ?

Sau khi về nước, Trí Thịt Boà càng được netizen săn đón nhiều hơn, thậm chí idol "tóp tóp" 2,1 triệu fan này còn bị quay lén như sao hạng A. Đương nhiên nhiều người không khỏi tò mò xem ngoài những thứ mà ai cũng thấy như body 6 múi, vẻ ngoài điển trai và nấu ăn giỏi ra, anh chàng có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Vậy thì xin mời xem đoạn clip được chính chủ đăng tải dưới đây, thắc mắc sẽ được giải đáp rõ ràng hơn:

Clip Trí Thịt Boà quay lén những người chụp ảnh với chiếc xe của mình

Trong đoạn clip, Trí Thịt Boà và bạn gái - Hà My đứng nép sau 1 cây cột khá lớn và quay lén những người đang chụp ảnh với chiếc xe của mình. Giải thích rõ hơn cho hành động này, Trí viết:

"Mọi người thoải mái chụp hình với chiếc Ducati của Trí nhá. Tag Instagram của Trí để mình reup lên story. Đây là live video của những anh em đi chụp với Ducati của Trí".

Trí Thịt Boà cho biết mọi người cứ thoải mái chụp ảnh với chiếc xe của mình

Theo những chia sẻ này, có thể thấy rằng idol "tóp tóp" đang tạm để xe ở vệ đường và vào đâu đó có việc. Lúc quay ra thì bắt gặp người khác đang chụp ảnh bên chiếc xe của mình nên mới quay lại rồi thông báo lên Instagram.

Được biết chiếc Ducati của "chồng quốc dân" này có giá trị không hề nhỏ. Đây là dòng Streetfighter V4, có giá niêm yết từ 650 triệu đồng với bản bình thường và 790 triệu đồng với bản S. Với chiếc xe có giá trị không nhỏ như vậy, hành động này một lần nữa chứng minh tính cách tinh tế, thân thiện và vô cùng dễ thương của Trí Thịt Boà.

Trí Thịt Boà rình bắt người chụp ké chiếc Ducati giá trên 650 triệu của mình, thái độ sau đó thế nào mà lại được khen hết lời?  - Ảnh 3.

Trí Thịt Boà và chiếc Ducati của mình

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tri-thit-boa-rinh-bat-nguoi-chup-ke-chiec-ducati-gia-tren-650-trieu-cua-minh-thai-do-sau-do-the-nao-ma-lai-duoc-khen-het-loi-20220419150755528.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm