Trét keo siêu dính vào "của quý" thay bao cao su, người đàn ông tử vong sau khi quan hệ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 26/08/2021

Người đàn ông Ấn Độ này đã lấy keo "con voi" trét đầy cậu nhỏ để hành sự vì không có bao cao su trong nhà nghỉ.

Mới đây, một người đàn ông ở Ấn Độ đã qua đời sau khi sử dụng keo siêu dính thay bao cao su để quan hệ tình dục.

Salman Mirza được một người bạn phát hiện bất tỉnh trong bụi cây gần khu chung cư ở Juhapura. Khi người thanh niên 25 tuổi được đưa trở lại nhà của mình, tình trạng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn và anh ấy đã được gấp rút đưa đến bệnh viện.

Salman Mirza và bạn gái đều là người nghiện ma túy - cặp đôi được cho đã tới khách sạn ở khu phố Juhapura của Ahmedabad vào ngày 22 tháng 6 trước khi Mirza được tìm thấy bên ngoài bất tỉnh vào ngày hôm sau.

Trét keo siêu dính vào của quý thay bao cao su, người đàn ông tử vong sau khi quan hệ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, sau khi dùng ma túy, cả hai đã quyết định dùng keo siêu dính thay thế bao cao su trong quá trình giao hợp để tránh mang thai!

Ngày hôm sau, Mirza được người quen Firoz Shaik đưa về nhà trong tình trạng bất tỉnh trong bụi cây gần khu chung cư.

Sau đó, Mirza đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị nhưng không may đã qua đời vì suy đa tạng - được cho là do chất kết dính trong keo gây ra.

Phó Ủy viên Cảnh sát Premsukh Delu nói với các hãng tin địa phương: “Các mẫu nội tạng của người chết đã được gửi đi giám định pháp y.

Gia đình Salman Mirza đã kêu gọi cảnh sát điều tra thêm vì họ tin rằng Salman có thể đã uống một loại thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, còn chất keo không phải nguyên nhân chính gây ra cái chết.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm