Trend mới "mở bát" cõi mạng 2021: Áp dụng được cho cả FA và couple, hội bạn thân càng dễ bon chen

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:19 12/02/2021

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu, dân tình đã phát sốt vì trend mới phù hợp cho mọi đối tượng.

Từ năm này qua năm khác, sức sáng tạo và lực lượng hùng hậu của cộng đồng mạng là điều không thể phủ nhận. Bằng chứng là cứ dăm bữa nửa tháng, cõi mạng lại có 1 trend mới khiến người người nhà nhà xôn xao, hớn hớn đu cho bằng được.

Và ngay trong những ngày năm hết Tết đến này, dân tình lại phát sốt vì điệp khúc "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé". Tất nhiên ở lần gây sốt này, đây không còn là câu nói viral trên MXH nữa mà được chuyển thể thành nhạc với bài hát Tình Bạn Diệu Kỳ - một sản phẩm nằm trong album WeChoice 2020 Việt Nam Diệu Kỳ của WeChoice Awards 2020.

MV Tình Bạn Diệu Kỳ - Amee x Ricky Star x Lăng LD

Trong năm 2020, "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" đã làm chao đảo khắp MXH. Từ câu nói vô thưởng vô phạt, Amee, Ricky Star và Lăng LD cùng ekip đã hô biến thành một bài hát có giai điệu bắt tai và nội dung ý nghĩa. Ai cũng như thấy bóng dáng của bản thân mình ở trong đó, từ tình bạn đến tình yêu đều đủ cả.

Sự kết hợp giữa bộ ba này gửi gắm thông điệp tích cực tới những người trẻ đang loay hoay giữa cuộc sống bề bộn, bởi "sau mưa thì sẽ có cầu vồng", nên tuổi trẻ chẳng cần so đo tính toán mà chỉ cần "cứ mãi thật lòng"!

Trend mới mở bát cõi mạng 2021: Áp dụng được cho cả FA và couple, hội bạn thân càng dễ bon chen - Ảnh 2.

Câu nói viral một thời bất ngờ comeback trong chiếc trend mới nhất 2021

Đó cũng chính là lý do mà ở thời điểm hết năm cũ, sang năm mới với những buổi họp lớp và ngày Valentine cận kề, điệp khúc của bài hát lại trở thành trend trên TikTok. Đặc biệt nội dung bài hát còn cực kì phù hợp để áp dụng cho mọi đối tượng, từ FA, couple hay nhóm bạn thân đều có thể bon chen.

Hiện tại đã có đến 19k video được thực hiện trên nên nhạc ca khúc này, trong đó có nhiều hot TikToker như Khánh Huyền 204, Chu Thị Khánh Vân,... Con số video sử dụng nhạc gốc Tình Bạn Diệu Kỳ vẫn đang tiếp tục tăng một cách chóng mặt.

(Nguồn: @vtkh2004)

(Nguồn: @khvan_26)

(Nguồn: @haa_1802)

(Nguồn: @punto668)

(Nguồn: @truonggvyyy)

(Nguồn: @bwild.official)

(Nguồn: @henh_pham)

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm