Trên mạng ai chê "diễn dở" thì thẳng tay block, ngoài đời nam chính "đơ" nhất màn ảnh Việt thế nào?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 26/01/2022

Bị chê diễn đơ và block khán giả, không biết tính cách thật ngoài đời của Phạm Anh Tuấn như thế nào?

Thời gian gần đây, diễn viên Phạm Anh Tuấn - nam chính Phố Trong Làng liên tục vấp phải những tranh cãi về vai diễn của anh chàng. Theo đó, trên TikTok lẫn các fanpage về phim truyền hình, nhiều khán giả đã phàn nàn về "skill" diễn xuất của Phạm Anh Tuấn, đáng buồn hơn là một số người thậm chí còn tràn vào Facebook của nam diễn viên này để bình luận tiêu cực. Một số comment quá khích còn bị Phạm Anh Tuấn... thẳng tay block vì chê anh diễn "đơ".

Trên phim thì đóng vai một anh công an nghiêm nghị, trên mạng thì cũng không ngại "va chạm" với cư dân mạng... Vậy rốt cuộc tính cách thật ngoài đời của anh chàng này như thế nào?

Trên mạng ai chê diễn dở thẳng tay block, tính cách thật của nam chính đơ nhất màn ảnh Việt ngoài đời như thế nào?  - Ảnh 1.

Hình tượng của Phạm Anh Tuấn trong phim

Clip: Nam diễn viên "đơ" nhất màn ảnh Việt hé lộ tính cách thật ngoài đời

Trên kênh TikTok của mình, Phạm Anh Tuấn đã đăng tải đoạn video kéo dài 20 giây. Trong đó, chủ yếu ghi lại những hình ảnh nhí nhố, hài hước của mình ngoài đời. Trái ngược với gương mặt lúc nào cũng "lầm lì" bị netizen nói là đơ như tượng sáp khi đóng phim Phố Trong Làng, ở video này, Phạm Anh Tuấn trông gần gũi và đáng yêu hơn nhiều.

Hình ảnh đối lập của Phạm Anh Tuấn trong phim và ngoài đời

Anh chàng vui vẻ ngoài đời lắm!

Trước đó, với màn thể hiện của mình trong phim, Phạm Anh Tuấn đã có màn đôi co bị đánh giá là có hơi "dở" với netizen trên trang cá nhân của mình. Thậm chí trong lúc "cãi nhau" với cư dân mạng, Phạm Anh Tuấn còn có phản hồi rằng "dở được như anh không em?". Hành động này của nam diễn viên bị netizen bàn tán suốt cả một thời gian dài.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Anh này kể ra cũng dễ thương mỗi tội lên phim cứ bị "đơ".

- Tôi bị ám ảnh cái câu "dở được như anh không em" á trời.

- Anh này ngoài đời cute thế.

- Tính cách thật của anh này là vậy đây à bà con, kể ra cũng tội ổng vì bị chê diễn dở ghê.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tren-mang-ai-che-dien-do-thi-thang-tay-block-tinh-cach-that-cua-nam-chinh-do-nhat-man-anh-viet-the-nao-2022012619132967.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm