Trên đời, người không đáng tin nhất chính là… bà bán mít: Quảng cáo "quả này ít hạt lắm", mua về xẻ ra mà nước mắt tuôn rơi

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:56 06/07/2021

Nghe lời quảng cáo "đường mật" của bà bán mít, cô gái thử mua một quả to bự về nhà ăn và cái kết là…

Đi mua hàng mà hỏi "đồ có ngon không" thì dĩ nhiên người bán ai chẳng bảo có, thậm chí họ còn thêm vào 1001 câu "mồi chài" để dụ dỗ khách yêu mua hàng cho mình. Như cô gái dưới đây cũng vậy, nghe lời cô bán mít nói ngọt quá mà tin sái cổ.

Chuyện là, người bán quảng cáo "mít này ít hạt lắm", thế là cô gái kia liền bỏ tiền ra mua mà chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Tới lúc về nhà xẻ ra mới thấy… đúng là ít hạt thật. Có mỗi 1 hạt duy nhất bên trong thôi, còn loại toàn là xơ quý vị ạ!

Trên đời, người không đáng tin nhất chính là… bà bán mít: Quảng cáo quả này ít hạt lắm, mua về xẻ ra mà nước mắt tuôn rơi - Ảnh 1.

Quả mít bị "dính lời nguyền" từ người bán hàng, bảo ít hạt mà bổ ra đúng là... ít hạt thật!

Trên đời, quả nào ít hạt thì cũng nên mua ngoại trừ các dòng như mít hay sầu riêng. Bởi lẽ, mỗi múi của nó đều phải chứa hạt, mà ít hạt thì cũng có nghĩa là… ít múi rồi còn gì? Có thể thấy, những gì cô bán hàng kia nói như một lời cảnh báo thì đúng hơn là quảng cáo!

Quả mít 1 hạt đang gây bão trên Facebook (Ảnh: Lê Ngọc)

Bình luận về khoảnh khắc hài hước này, dân mạng cho hay:

- "Cũng may nó có 1 hạt đấy, chứ lỡ đâu không hạt luôn thì còn tức hơn nữa!"

- "Không sao đâu, bạn lấy xơ ra làm món gỏi hay nhút mít cũng ngon!"

- "Ơ, đây là quả sa kê mà? Bạn gọt ra xong mang đi chiên giòn lên ăn ngon lắm!"

- "Cô bán hàng cho ăn cú lừa to y như trái mít rồi!"

Trên đời, người không đáng tin nhất chính là… bà bán mít: Quảng cáo quả này ít hạt lắm, mua về xẻ ra mà nước mắt tuôn rơi - Ảnh 3.

Quả mít này thì còn bonus được thêm 1 múi để an ủi gia chủ (Ảnh: Hoàng Phượng)

Nguồn: Lê Ngọc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm