Trên bàn Subeo luôn dán 1 tờ giấy, đọc xong ai cũng phải khen Cường Đô La tinh tế và khéo dạy con!

Chây Hốp, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 03/12/2021

Trên bàn Subeo luôn có một tờ giấy nhắn của đại gia Cường Đô La.

Nhắc đến nhóc tỳ được săn đón hàng đầu VBiz, không thể bỏ qua cái tên Subeo - cậu quý tử của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Dù cả hai đã chia tay nhưng với cách chăm sóc tinh tế, cậu bé Subeo vẫn rất quấn cha mẹ, đồng thời học hành chăm chỉ và ngoan ngoãn.

Cường Đô La vẫn luôn rất quan tâm Subeo và thường xuyên răn dạy con trai phải học hành nghiêm túc. Mới đây, dân tình lại phát hiện thêm hành động tinh tế của đại gia phố núi trong cách dạy con.

Trên bàn Subeo luôn dán 1 tờ giấy, đọc xong ai cũng phải khen Cường Đô La tinh tế và khéo dạy con! - Ảnh 1.

Trên góc bàn học của Subeo có tờ giấy nhắc con học tập của bố Cường Đô La

Trên bàn Subeo luôn dán 1 tờ giấy, đọc xong ai cũng phải khen Cường Đô La tinh tế và khéo dạy con! - Ảnh 2.

Anh nhắc con phải tập trung học hành và ráng chăm chỉ làm bài tập về nhà

Cụ thể, trong một tấm hình được Cường Đô La đăng tải, dân tình soi ra được tờ giấy nhắn dễ thương mà ông bố đại gia viết cho Subeo rồi dán lên bàn học:

"Henry của ba sắp lên cấp 2 rồi. Con thương ba thì phải cố gắng tập trung học và làm bài tập về nhà con nhé. Ba yêu con. Ba Cường".

Chỉ ít lời nhắn thôi mà dân tình đều thấy được Cường Đô La quan tâm đến Subeo và chuyện học hành của cậu bé thế nào. Trước đó, Cường Đô La cũng nhiều lần khoe trên trang cá nhân tự hào khi được đưa đón con trai đi học, đi họp phụ huynh.

Subeo cũng vì thế cũng vô cùng chăm học như lời bố dặn. Trong một lần đi chơi cùng mẹ Hà Hồ tại Maldives, cậu bé cũng tranh thủ học online qua máy tính.

Trên bàn Subeo luôn dán 1 tờ giấy, đọc xong ai cũng phải khen Cường Đô La tinh tế và khéo dạy con! - Ảnh 4.

Góc học tập của Subeo

Trên bàn Subeo luôn dán 1 tờ giấy, đọc xong ai cũng phải khen Cường Đô La tinh tế và khéo dạy con! - Ảnh 5.

Dù đi chơi nhưng Subeo cũng không quên nhiệm vụ học online

Được biết, Subeo nhà Hồ Ngọc Hà đang học tại trường Quốc tế Anh (British International School) thuộc hệ thống giáo dục A Nord Anglia Education. Ngoài cấp mẫu giáo, mỗi học sinh khi học tại đây sẽ trải qua 6 năm tiểu học và 7 năm trung học, trong đó cấp trung học được chia thành 3 giai đoạn. Subeo mới bước vào lớp 7, tức là năm đầu tiên của chương trình trung học.

Học phí của BIS dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu 1 năm, riêng với lớp 6 cấp tiểu học, học phí niêm yết theo cập nhật của năm học 2020 - 2021 là 553,4 triệu đồng, tương ứng cho 3 học kỳ. 

Vì là môi trường học tập quốc tế, thế nên ngay từ nhỏ, Subeo đã được tiếp xúc với tiếng Anh và đến nay, sau nhiều năm học tập tại trường, cậu bé có vốn ngoại ngữ rất lưu loát, có thể giao tiếp trôi chảy cùng ngữ điệu vô cùng tự nhiên.

Trên bàn Subeo luôn dán 1 tờ giấy, đọc xong ai cũng phải khen Cường Đô La tinh tế và khéo dạy con! - Ảnh 6.

Subeo theo học ngôi trường có mức học phí đắt đỏ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm