Travis Scott đối diện với ít nhất 125 đơn kiện và tiền bồi thường 750 triệu USD, bạn gái Kylie Jenner có phụ trả giùm cũng không nổi!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 18/11/2021

Travis Scott đang phải đối mặt với ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp.

Diễn biến vụ giẫm đạp kinh hoàng tại lễ hội âm nhạc Astroworld tiếp tục căng thẳng khi đã có ít nhất 125 nạn nhân (bao gồm 1 nạn nhân đã tử vong Axel Acosta, 21 tuổi) liên kết lại với nhau để khởi kiện Travis Scott và đơn vị tổ chức Live Nations ít nhất 750 triệu USD.

Đơn kiện nói trên được ủy quyền cho Công ty Luật Buzzbee đệ trình lên Tòa án, thậm chí liên lụy đến cả Drake, người cùng xuất hiện với Travis Scott trong màn trình diễn ca khúc SICKO MODE. Trong đơn kiện có nội dung: “Các nạn nhân trong đêm đó đã đến Astroworld để giải trí. Cả họ và gia đình của họ đều không được cảnh báo rằng họ đang bước vào một tình huống cực kỳ nguy hiểm."

Travis Scott đối diện với ít nhất 125 đơn kiện và tiền bồi thường 750 triệu USD, bạn gái Kylie Jenner có phụ trả giùm cũng không nổi! - Ảnh 1.

Để dễ hình dung về số tiền phải bồi thường này thì theo thống kê, tài sản của Travis Scott trong năm 2021 đạt 60 triệu USD. Trong khi đó, bạn gái của Travis Scott là Kylie Jenner, người sở hữu một "đế chế mỹ phẩm" khổng lồ, đang sở hữu khối tài sản khoảng 700 triệu USD. 

Nói kĩ hơn một chút về khối tài sản của Kylie Jenner, vào năm 2019, Forbes xác nhận ái nữ nhà Jenner - Kardashian có khối tài sản hơn 1 tỉ USD, trở thành tỉ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Tuy nhiên, theo Insider, khối tài sản của Kylie Jenner thực chất chỉ nằm ở mức dưới 900 triệu USD và được xác định là 700 triệu USD trong năm 2021. 

Nghĩa là, Kylie Jenner có đổ hết tài sản 700 triệu USD cũng như 60 triệu USD của Travis Scott cũng chưa chắc đủ để bồi thường thiệt hại nếu như nam rapper phải bồi thường 750 triệu USD thật... Nhưng tất nhiên, làm gì có chuyện cô nàng Kylie "bán tống bán tháo" hết khối tài sản của mình để giúp đỡ Travis Scott cơ chứ!

Travis Scott đối diện với ít nhất 125 đơn kiện và tiền bồi thường 750 triệu USD, bạn gái Kylie Jenner có phụ trả giùm cũng không nổi! - Ảnh 2.

Bộ đôi Travis Scott và Kylie Jenner

Hiện tại, số người tử vong trong vụ giẫm đạp tại Astroworld đã lên đến con số 10, bao gồm một cậu bé 9 tuổi, các nạn nhân khác cũng nằm ở độ tuổi rất trẻ từ 14-27 tuổi. Tang thương bao trùm tại Thành phố Houston trong khi nhà chức trách vẫn chưa chính thức đưa ra kết luận về nguyên nhân dẫn đến vụ giẫm đạp kinh hoàng trên.

Travis Scott đối diện với ít nhất 125 đơn kiện và tiền bồi thường 750 triệu USD, bạn gái Kylie Jenner có phụ trả giùm cũng không nổi! - Ảnh 3.

Nến và hoa vẫn được đặt đầy bên ngoài khuôn viên tổ chức Astroworld để tưởng niệm các nạn nhân xấu số

Mọi vụ kiện hiện chỉ đang nằm ở bước đầu tiên, cuộc chiến pháp lí giữa Travis Scott và các nạn nhân trong vụ giẫm đạp kinh hoàng tại Astroworld vẫn còn rất dài. Luật sư tranh tụng của Travis Scott, Edwin McPherson cho biết nam rapper: "Không biết rằng có một sự kiện thương vong hàng loạt đang diễn ra. Không ai nói với anh ấy. Không ai nói với team của anh ấy. Cuối cùng khi ai đó thông báo điều gì đó với team của anh ấy rằng đây là bài hát cuối cùng, đó là vào khoảng 10:10, Travis nói, 'OK, bài hát cuối cùng' và anh ấy dừng lại khi được yêu cầu dừng lại".

Nguồn: NBC, Insider - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm