"Trát phấn" dày không kém Cúc Tịnh Y, mỹ nam Sáng Tạo Doanh bị netizen chê ngay vì lố quá

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 14/06/2021

Mỹ nam Lưu Vũ (INTO1) liên tiếp vướng vào các chỉ trích, chê bai vì kiểu trang điểm quá đậm.

Nhắc đến đánh phấn trắng bật tông da, những tưởng cao thủ là Cúc Tịnh Y nhưng mới đây, netizen đã tìm ra 1 gương mặt mới. Người này chính là Lưu Vũ (INTO1) - center của Sáng Tạo Doanh 2021. 

Cùng 1 khung hình nhưng lớp trang điểm của Lưu Vũ đậm hơn các thành viên khác thấy rõ. Anh chàng đánh phấn trắng khá dày, mắt nâu và tô son đỏ nổi bật không kém. 

Đây không phải lần đầu tiên Lưu Vũ bị netizen chỉ trích vì chuyện trang điểm. Nam thần tượng có vẻ rất "ám ảnh" với chuyện ngoại hình, luôn xuất hiện với khuôn mặt "đẹp như hoa" trước công chúng.

Sử dụng phấn trắng quá đà, không ít lần Lưu Vũ cho thấy sự cách biệt giữa làn da mộc và da đã qua makeup. Đối với anh, làn da trắng sứ là vũ khí tối thượng, giúp nam thần tượng có được vẻ ngoài hoàn hảo, trở nên nổi bật trong Sáng Tạo Doanh.

Túi đồ trang điểm của Lưu Vũ không khác gì của 1 MUA chuyên nghiệp. Từ cọ nền, cọ mắt cho đến phấn nền, phấn phủ, son... cái gì anh chàng cũng có. 

Vì trang điểm quá đậm, Lưu Vũ đã nhận không ít các bình luận chê bai về ngoại hình kém nam tính của mình:

- Con trai mà "mặt hoa da phấn" trông nổi da gà.

- Trang điểm đậm còn hơn cả sao nữ nữa đó, đến Cúc Tịnh Y còn không bằng.

- Đắp cả "tấn phấn" lên mặt thế kia, thẩm nào da cổ tối màu thấy rõ.

- Khuôn mặt trắng đến mức như sơn tường vậy, tôi dị ứng với kiểu nghệ sĩ như thế này.

- Mặt anh ấy trắng bệch như phủ một lớp xi măng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm