Trào lưu "Nụ Cười Kaito Kid" đang khuấy đảo TikTok Trung, nam thanh nữ tú đua nhau cười... "đẹp xỉu"

Thuý Quỳnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 19/08/2020

TikTok Trung Quốc luôn là nơi sản sinh ra quá nhiều hot trends. Lần này, "Nụ Cười Kaito Kid" nhìn "đẹp xỉu" của các nam thanh nữ tú lại khiến cộng đồng dậy sóng.

Douyin (TikTok Trung Quốc) không hổ danh là nơi "đẻ trend". Với lượng người dùng khổng lồ, độ sáng tạo của TikTok Trung đang khiến cộng đồng khắp nơi trên thế giới "đu trend" mệt nghỉ. Mới đây nhất, trào lưu "Nụ Cười Kaito Kid" trên ứng dụng này đang thu hút được hàng ngàn hot TikToker tham gia.

Trào lưu Nụ Cười Kaito Kid đang khuấy đảo TikTok Trung, nam thanh nữ tú đua nhau cười... đẹp xỉu - Ảnh 1.

Với trào lưu này, những TikToker sẽ phải cosplay lại sao cho giống nhất với nụ cười của nhân vật Kaito Kid (Kuroba Kaito thường gọi là Siêu đạo chích Kid, tên Nhật Bản là Kaito Kid - một nhân vật hư cấu trong bộ truyện Magic Kaito của Aoyama Gosho). Hội yêu manga biết đến Kid - Siêu trộm ánh trăng trong bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan.

Trào lưu Nụ Cười Kaito Kid đang khuấy đảo TikTok Trung, nam thanh nữ tú đua nhau cười... đẹp xỉu - Ảnh 2.

Trend Cosplay "Nụ Cười Kaito Kid" đã thu hút lượng lớn các TikToker nổi tiếng.

Không chỉ thu hút được nhiều người dùng quay video mà trào lưu này còn có lượng người xem, lượt yêu thích đông đảo. Hiện tại đã có hơn 300.000 người đua theo trào lưu này, trung bình mỗi video cosplay đăng lên có gần 1 triệu lượt xem cùng với hơn 500.000 lượt yêu thích.

Trào lưu Nụ Cười Kaito Kid đang khuấy đảo TikTok Trung, nam thanh nữ tú đua nhau cười... đẹp xỉu - Ảnh 3.

TikToker mèo cũng bắt trend rồi đấy!

Liệu bạn có muốn thử trào lưu này? Với bộ công cụ đa dạng và các bước thực hiện đơn giản của ứng dụng, những trào lưu trên TikTok đang giúp người dùng thoả sức thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình. Hãy khoác lên mình những bộ cánh đẹp, có thể trang điểm sương sương và quan trọng là ánh sáng mờ ảo để có những video trông thật "xịn sò". Cuối cùng, bạn chỉ cần cosplay lại nụ cười của nhân vật Kaito Kid.

Trào lưu Nụ Cười Kaito Kid đang khuấy đảo TikTok Trung, nam thanh nữ tú đua nhau cười... đẹp xỉu - Ảnh 4.

Trào lưu "Nụ Cười Kaito Kid" trên Douyin.

Sự phát triển của TikTok cũng chính là cơ hội "ngàn vàng" cho những bạn trẻ đang muốn trở thành những KOLs. Một trong những cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất đó là đi tìm những xu hướng video mới nhất, thực hiện và đăng tải để nhiều người tìm thấy bạn hơn.

Nguồn ảnh và video: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm