Trào lưu "bắt đầu và kết thúc" gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:47 14/10/2020

Một trào lưu không còn mới nhưng với sự hài hước cùng óc sáng tạo vô biên, cư dân mạng đã nhanh chóng làm mới nó với những góc nhìn thú vị trong cuộc sống.

Một trào lưu khoe bạn trai, bạn gái có tên là "How it started vs How it’s going" (tạm dịch: Bắt đầu và kết thúc) từng gây sốt nay đã được nhưng cư dân mạng hài hước làm mới lại với vô vàn biến thể vui nhộn. Từ khoe chuyện chia tay theo hướng vui vẻ cho đến những chủ đề gai góc hơn, tất cả đã được tổng hợp lại bên dưới. Hãy cùng xem thử và kịp thời bắt trend ngay nhé.

Anh chàng này đã chọn khoe quá trình học lái phi công của mình

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 1.

Người mẹ này lại chọn khoe cặp song sinh của mình

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 2.

Hay hài hước hơn với cô sinh viên chọn miêu tả quá trình viết một bài luận

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 3.

Ban đầu trình bày rất tử tế nhưng về sau thì càng ẩu

Cặp bạn học 30 năm trước ở trường trung học và nay đã về chung một nhà

Vợ của ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng kịp thời bắt trend

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 5.

Lầy lội với cô sinh viên, bắt đầu học rất nghiêm túc nhưng chỉ được một chút đã cầm điện thoại lướt mạng xã hội rồi

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 6.

Trang Twitter của Bencedes-Benz USA cũng nhảy vào chơi

Như này có căng đét không?

Ai còn ở lại sau cuộc tình đổ vỡ?

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 8.

Thế mới thấm câu "người yêu không có nhưng chó phải có một con"

Một tình bạn đẹp suốt 18 năm

Quá trình giảm cân cũng đáng để khoe đấy chứ

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 10.

Quay lại một chút với mục đích ban đầu, tình yêu 10 năm kết thúc bằng một đám cưới

Trào lưu bắt đầu và kết thúc gây sốt trở lại với sự hưởng ứng hài hước của dân mạng, vợ của ông Joe Biden cũng kịp bắt trend - Ảnh 11.

Và xin được dành 1 chút lắng đọng cuối cùng để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu

Băng tan, nước biển dâng, môi trường sống của nhiều loài động vật và cả con người đang bị đe dọa nghiêm trọng

Năm 2020 chứng kiến không biết bao nhiêu là thảm họa thiên tai, đặc biệt là cháy rừng

Tổng hợp: Daily Mail, Bored Panda, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm