Tranh thủ "vắng khách" du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:22 05/06/2021

Những hình ảnh đẹp lung linh của sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) đang khiến dân tình muốn háo hức đi luôn và ngay.

Ở thời điểm hiện tại do tác động của dịch bệnh, tình hình du lịch nói chung đều bị ảnh hưởng. Trong đó, việc khiến nhiều dân xê dịch "bí bách" nhất chính là phải tạm gác lại các chuyến đi nước ngoài vì các đường bay quốc tế dành cho thương mại, đặc biệt là vận chuyển du lịch đều đã bị hoãn lại.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội lớn để các nước có nền công nghiệp không khói có cơ hội xây dựng lại cơ sở hạ tầng, "tự F5 bản thân" để khi đẩy lùi được COVID-19, lượng khách đổ về sẽ có thêm nhiều địa điểm vui chơi mới. Điển hình như sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi loạt ảnh concept, cải tạo sân bay hiện đang gây bão mạng vì quá đẹp. Thậm chí nhiều người còn tuyên bố sân bay mới Suvarnabhumi ở Thái Lan hoàn toàn có thể sánh ngang với Changi của Singapore.

Loạt ảnh concept này khiến dân tình ai nấy đều bất ngờ vì độ chịu chơi của Chính phủ Thái Lan

Được biết, những hình ảnh trên là concept của sân bay Suvarnabhumi phát triển ở Giai đoạn, mở rộng phía Bắc. Dự kiến ban đầu nhà ga mới sẽ hoàn thành vào năm 2021, tuy nhiên, vì ảnh hưởng của COVID-19 kèm theo đó là sự cầu kỳ ở khâu thi công, nên công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022. Bên cạnh đó, nhờ công trình mới này mà sân bay Suvarnabhumi có thể nâng sức chứa lên đến 75 triệu hành khách/năm, nhằm giảm ùn tắc của nhà ga hiện tại.

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 2.

Những hạng mục xây dựng vô cùng hoành tráng

Đặc biệt, ở sân bay Suvarnabhumi cũng sẽ phát triển hệ thống tàu điện không người lái, rút ngắn khoảng thời gian từ sân bay đến thủ đô Bangkok. Xịn mịn thế này làm ai cũng háo hức muốn đi du lịch Thái Lan luôn và ngay!

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 3.

Toàn cảnh khu vực sân bay từ phía bên ngoài

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 4.

Bên trong sẽ y hệt như 1 khu rừng nhiệt đới

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 5.

Khu vực đậu máy bay

Tranh thủ vắng khách du lịch - Thái Lan âm thầm cải tạo sân bay Bangkok đẹp đến choáng ngợp, tuyên bố sánh ngang với Singapore! - Ảnh 6.

Cảnh đẹp thế này tha hồ check in nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm