Tranh chấp lối đi, thanh niên gửi đạn cho hàng xóm

Nguyễn Duy Chiến, Theo Tiền Phong 14:00 17/06/2021

Chỉ vì mâu thuẫn, tranh chấp lối đi chung, Hoàng Minh Đức đã dùng thủ đoạn gửi đến người hàng xóm một viên đạn màu đồng kèm bức thư đe dọa.

Ngày 17/6, Công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn ra quyết định tạm giữ, khởi tố đối tượng Hoàng Minh Đức (SN 1992, trú tại thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn) về hành vi đe dọa giết người.

Tranh chấp lối đi, thanh niên gửi đạn cho hàng xóm - Ảnh 1.

Đối tượng Đức và tang vật đe dọa hàng xóm (Ảnh: A. Khoa)

Trước đó, gia đình Hoàng Minh Đức và bà Vũ Thị Hoài là hàng xóm, có mâu thuẫn về việc tranh chấp lối đi chung đường ngõ, Đức đã nhiều lần gây khó khăn, chôn cột bê tông và làm hàng rào ngăn không cho gia đình hàng xóm đi chung trên đường ngõ.

Vụ việc đã được Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn giải quyết và buộc Hoàng Minh Đức phải mở lối đi cho gia đình bà Hoài. Tuy nhiên, Đức không chấp nhận phán quyết của Tòa án, nhiều lần nhắn tin đe dọa bà Hoài.

Ngày 14/6, đối tượng Đức để vào trong sân nhà bà Hoài 1 hộp carton bên trong có 1 viên đạn màu đồng và 1 bức thư đe dọa sẽ giết cả gia đình.

Gia đình bà Hoài vô cùng hoang mang, lo sợ nên làm đơn trình báo Công an thành phố.

Cơ quan công an đã triệu tập đối tượng Hoàng Minh Đức và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm