Tranh chấp đất với hàng xóm, người đàn ông xây bức tường phân bò dài 70m để trả thù

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 01/05/2021

Khái niệm "cạch mặt" được ông chú tên Wayne nâng lên một tầm cao mới.

Một cuộc tranh chấp về đất đai giữa những người hàng xóm ở Đông Nam Michigan (Mỹ) đã dẫn tới loạt hành động "cạn tàu ráo máng", ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người trong khu vực.

Wayne Lambarth, người sở hữu mảnh đất liền kề ở khu vực Lodi Township, Quận Washentaw, đồng thời là nạn nhân cho biết vì vấp phải tranh chấp bất động sản từ năm ngoái, mà hàng xóm nhà anh này đã thẳng tay xây một bức tường bằng phân bò, dài gần 250 ft (76m) như một lời nhắc nhở nặng nề.

Tranh chấp đất đai với hàng xóm, người đàn ông xây hẳn bức tường làm từ phân bò dài 70m để trả thù - Ảnh 1.
Tranh chấp đất đai với hàng xóm, người đàn ông xây hẳn bức tường làm từ phân bò dài 70m để trả thù - Ảnh 2.
Tranh chấp đất đai với hàng xóm, người đàn ông xây hẳn bức tường làm từ phân bò dài 70m để trả thù - Ảnh 3.
Tranh chấp đất đai với hàng xóm, người đàn ông xây hẳn bức tường làm từ phân bò dài 70m để trả thù - Ảnh 4.

Bức tường phân mà người hàng xóm nhà Wayne Lambarth "dày công" xây dựng

Theo tìm hiểu, ông nội của Wayne Lambarth đã sở hữu mảnh đất từ cách đây 100 năm, nhưng tài sản sau đó đã được phân chia, và đã xảy ra tranh chấp vào năm ngoái.

Đó là lúc bức tường phân bò xuất hiện: Không chỉ mất mĩ quan, mà "bức tường" này còn mùi nồng nặc tới nỗi Wayne Lambarth không dám mở cửa sổ để hít thở.

"Bạn cứ tưởng tượng sáng nào cũng phải ngửi cái mùi phân bò thì ai mà chịu nổi. Mà đây là 24/7 vì hàng xóm nhà tôi cố chấp lắm".

Mặc dù rất cáu tiết và phải gửi khiếu nại lên chính quyền, các quan chức địa phương cho biết không thể làm gì được vì nó nằm trên khu đất tài sản của người hàng xóm.

Nguồn: Fox News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm