Tranh cãi vũ đạo đỉnh nhất Kpop 2021: aespa có điệu nhảy viral cũng không "đọ" được với Brave Girls và mỹ nhân Street Woman Fighter

Hoàng Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 01/12/2021

Nhiều người cho rằng vũ đạo Rollin của Brave Girls và Hey Mama nổi tiếng từ show Street Woman Fighter mới là những vũ đạo đỉnh nhất năm nay, chứ không phải Next Level của aespa.

Mỗi dịp cuối năm, người hâm mộ Kpop lại ngồi lại cùng nhau để chọn ra những ca khúc nổi tiếng nhất, nhóm nhạc ấn tượng nhất, hay vũ đạo viral nhất. Mới đây trên TheQoo, netizen Hàn đã bàn luận về chủ đề: "Vũ đạo nào nổi tiếng nhất năm nay?".

Cư dân mạng Hàn Quốc liệt kê 3 vũ đạo tạo được viral trong năm qua, bao gồm Rollin của Brave Girls, Next Level của aespa và Hey Mama - vũ đạo do Noze (thủ lĩnh team WayB) biên đạo khi tham gia show Street Woman Fighter.

Vũ đạo Hey Mama

Vũ đạo Next Level

Vũ đạo Rollin

Đây đều là những vũ đạo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với fan Hàn Quốc trong năm 2021. Thật khó để chọn ra vũ đạo nào là vũ đạo đỉnh nhất. Hồi tháng 3, ca khúc phát hành năm 2017 Rollin của Brave Girls bất ngờ lội ngược dòng thần kỳ trên các BXH. Nhờ đó, động tác nhảy giơ tay mô phỏng "cá đuối" của ca khúc cũng được fan cực kỳ yêu thích.

Tiếp đến hồi tháng 6, Next Level của aespa tạo nên cơn sốt phủ sóng khắp cộng đồng fan Kpop. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng thực hiện thử thách vũ đạo của ca khúc này, góp phần tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với công chúng Hàn Quốc.

MV Next Level - aespa

Hồi tháng 9, trong thời gian chương trình Street Woman Fighter lên sóng, Hey Mama chính là vũ đạo có mức độ phủ sóng rộng rãi nhất. Dàn idol Kpop ai nấy đều thực hiện điệu nhảy do trưởng nhóm WayB biên đạo. Nhờ thành công của vũ đạo Hey Mama, Noze nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, trở thành dancer hot nhất nhì show vũ đạo của đài Mnet.

Một số bình luận:

- Tôi nghĩ là Rollin, những người lớn tuổi biết về vũ đạo này, nhưng không biết về Next Level hay Hey Mama đâu.

- Ngay cả bà tôi cũng biết về Rollin.

- Rollin chứ. Vũ đạo đó đã xuất hiện trong tất cả show tạp kỹ mà tôi đã xem.

- Next Level? Tôi không phải fan aespa, nhưng tôi nghĩ vũ đạo của nhóm nổi nhất năm nay.

- Theo tôi thứ tự là Hey Mama rồi đến Rollin và cuối cùng là Next Level.

- Ngay cả học sinh mẫu giáo cũng biết về vũ đạo Rollin.

- Tôi không biết về Next Level và Hey Mama chỉ phổ biến trong giới vũ công thôi.

 Nguồn: TheQoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm