Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 22/07/2020

Nhóm nam tân binh này có mục đích tốt nhưng nhiều người cho rằng hành động của họ đã làm phân tán sự chú ý hướng về BLACKPINK, đã thế còn tạo ra tình huống ngượng ngùng, khó xử.

BLACKPINK ra mắt đã lâu, lại là nhóm nhạc nổi tiếng nên họ được các đàn em kính trọng và cảm phục. Trong đợt quảng bá "How You Like That" mới đây, cư dân mạng không khỏi quan tâm tới hành động nhường sự chú ý cho BLACKPINK của nhóm tân binh TOO khi 4 cô gái nhà YG phát biểu nhận cúp tại chương trình Music Core (18/7).

TOO được xếp đứng sau BLACKPINK ở phần trao cúp. Sợ chiều cao của mình thu hút ánh mắt của khán giả, gây ảnh hưởng đến màn phát biểu của đàn chị, các chàng trai đã "nháy" nhau ngồi thụp xuống để không chiếm sự chú ý hướng vào BLACKPINK.

TOO ngồi xuống để nhường "spotlight" cho BLACKPINK (Music Core 18/7)

Vì trang phục của 4 cô gái khá ngắn nên TOO đã chủ động cúi xuống hoặc nhìn tránh đi nơi khác để thể hiện sự lịch sự. Chỉ khi BLACKPINK phát biểu xong thì cả nhóm mới lục tục đứng dậy.

TOO chỉ đứng lên khi BLACKPINK hoàn thành bài phát biểu

TOO có ý tốt nhường "spotlight" (tâm điểm) cho BLACKPINK, ai ngờ hành động đẹp của nhóm lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Với cư dân mạng xứ Hàn, đa số cho rằng nhóm nam tân binh này tinh ý, đáng yêu vì đã thể hiện thái độ quan tâm, chu đáo với những người xung quanh.

Dân mạng Hàn bình luận:

- "Ôi TOO đáng yêu quá".

- "Chúng mình có nên ngồi xuống không, haha?"

- "Dạo này nhiều người đứng tránh sang 1 bên khi có ai đó phát biểu ghê. Tôi nghĩ sự chu đáo đó là tốt".

- "Dễ thương đó nhưng có cảm giác lợi dụng BLACKPINK".

- "Đáng yêu nhưng chủ thớt đừng đem gái nhà tôi vào đây để quảng cáo nha".

Thế nhưng cư dân mạng Việt Nam lại nhận xét là dù TOO có ý tốt nhưng cách thể hiện thiếu tinh tế. Việc họ ngồi xuống còn thu hút sự chú ý hơn, khiến người xem bị phân tâm khỏi màn phát biểu của BLACKPINK. Chưa kể trang phục của nhóm nhạc đàn chị khá ngắn nên có thể đem lại tình huống khó xử cho đôi bên.

Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử? - Ảnh 3.
Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử? - Ảnh 4.
Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử? - Ảnh 5.
Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử? - Ảnh 6.
Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử? - Ảnh 7.

Dân mạng Việt cho rằng TOO xử lý chưa khéo vì việc ngồi xuống có thể làm BLACKPINK khó xử hơn vì nhóm mặc đồ ngắn

Dù vậy, nhiều người cho rằng chuyện này có thể thông cảm được vì TOO là tân binh mới ra mắt được vài tháng nên cách ứng xử của họ chưa thật khéo léo, chuyên nghiệp, qua đó mong các thành viên rút kinh nghiệm. Quan trọng là nhóm có ý tốt, muốn nhường sự chú ý cho đàn chị và đây mới là điều đáng trân trọng.

Tranh cãi việc nhóm tân binh ngồi thụp xuống, nhường “spotlight” cho BLACKPINK nhận cúp: Có ý tốt nhưng xử lý “cồng kềnh” gây khó xử? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm