Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 22/04/2021

Vụ việc của nhà Quỳnh Trần JP đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Ngoài các video về mukbang, nấu nướng, thăm thú khu nhà..., Quỳnh Trần JP thường xuyên đan xen các vlog ngoại cảnh như đi dã ngoại, du lịch, trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Nhật Bản. Các video này luôn nhận được sự hưởng ứng từ người xem vì đem đến nhiều khía cạnh mới mẻ.

Tuy nhiên trong video đi câu ngoài biển mới đây, gia đình Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi với cảnh câu cá mập con và xử lý ngay tại chỗ. Hành động này đã khiến netizen có nhiều ý kiến trái chiều.

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video - Ảnh 1.

Được biết, nhà chị Quỳnh đã chi 40 triệu cho chuyến trải nghiệm 3n2đ, trong đó tiền thuê thuyền ra biển câu ngày hôm đó hết 13 triệu

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video - Ảnh 2.

Trước khi câu được cá mập, nhà chị Quỳnh và anh bạn người Nhật đã câu được nhiều mực & cá con. Tuy nhiên chỉ giữ những con lớn, còn con nhỏ đều thả về biển

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video - Ảnh 3.

Khoảng nửa cuối video, nhà chị Quỳnh đã câu được cá mập với mồi bằng mực phát sáng và cá saba nhỏ

Ông xã chị Quỳnh với sự trợ giúp của người bạn đã câu được 2 chú cá mập con trong ngày hôm đó

Sau khi chị Quỳnh đăng tải video, người xem lập tức có ý kiến về vụ việc. Trước tiên, một số người nhận định việc câu cá mập tuy ở Nhật được cho phép nhưng là việc nhạy cảm trên thế giới, có hàng chục nước cấm câu cá mập vì các vấn nạn liên quan đến khai thác quá mức cũng như chuộc lợi từ vi cá. Một số netizen khác lại nhận định dù hợp pháp nhưng nhà chị Quỳnh đã đánh bắt cá mập con - như vậy là làm giảm số lượng cá thể đang phát triển của loài. Bên cạnh đó, cảnh móc cá văng máu, cá quẫy chảy máu, cắt gai vây cá… được đưa trực tiếp lên video của chị Quỳnh cũng bị đánh giá là phản cảm.

Cả hai chú cá mập con đều được Quỳnh Trần JP quay cận cảnh từ khi mắc lưỡi câu cho đến văng quẫy trên thuyền

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video - Ảnh 6.

Cảnh cắt gai nhọn trên vây cũng được quay trực tiếp

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video - Ảnh 7.

Một người xem bình luận hẳn vào dưới video, cho rằng nội dung này không hợp với người dị ứng giết động vật

Trong video, Quỳnh Trần cũng đã dự liệu trước về phản ứng của người xem: “Không biết mọi người sẽ thấy như thế nào về cái video này nhưng mỗi nước thì có phong tục tập quán khác nhau… Ở Nhật thì người dân có thể đánh bắt cá mập bình thường. Cá voi xanh người Nhật còn ăn nên cá mập họ chỉ coi là loài cá thông thường… Cho nên nếu bạn nào không thích video này thì mong bạn ra ngoài, đừng để lại gạch đá cho Quỳnh.

Dưới phần bình luận, một bộ phận người xem có phản ứng tích cực với video lần này, hoan nghênh việc Quỳnh Trần JP đăng tải các video trải nghiệm thực tế, mở mang đầu óc người xem. Để thực hiện được video này, nhà chị Quỳnh cũng phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Quay trong tình cảnh tàu chao liệng giữa biển, Quỳnh Trần JP dù say sóng, mặt nhợt nhạt vẫn cố gắng ghi hình cho người xem. Điều đó rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, nội dung clip có phần nhạy cảm lại đang khiến dân tình tranh cãi.

Nguồn: YouTube nhân vật

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video - Ảnh 9.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm