Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc?

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:46 29/11/2021

Hạng 2 ra… "chuồng gà", hạng 9 còn nổi bật hơn center của nhóm nữ Kep1er, bước ra từ Girls Planet 999.

Kep1er hội tụ 9 cô gái chiến thắng trong chương trình sống còn Girls Planet 999 của Mnet. Thời gian vừa qua, nhóm tích cực quảng bá hình ảnh, chăm chút từng động thái, tiếp cận với fan để chuẩn bị cho màn debut hoành tráng vào tháng 12 tới đây.

Tuy nhiên, trong nhiều tấm ảnh được đăng tải, đội hình của Kep1er gây nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng fan khi cho rằng vị trí đứng của các thành viên không hợp lý. Người hạng nhất Kim Chaehyun rất ít khi đứng trung tâm. Nếu có cô nàng lại xếp hàng phía sau, bị các thành viên khác che mất.

Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc? - Ảnh 1.

Đây là ví dụ việc center của nhóm Kim Chaehyun (P1) bị Kang Yeseo hạng 6 và Sakamoto Mashiro hạng 8 chiếm spotlight

Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc? - Ảnh 2.

Nhìn vào tấm hình, nhiều non-fan ắt hẳn sẽ không nhận ra đâu mới là center của nhóm (P1) bởi nhan sắc của Yeseo (P6) và Mashiro (P8) cũng vô cùng nổi bật

Cách sắp xếp đội hình bị nhiều fan của các thành viên hạng cao la ó. Bên cạnh center bị lu mờ thì Huening Bahiyyih - người đạt hạng 2 chung cuộc cũng liên tục bị xếp đứng rìa. Trường hợp này làm nhiều người liên tưởng tới Miyawaki Sakura khi "anh đào Nhật Bản" cũng về nhì trong Produce 48 nhưng cũng không hề được ưu ái khi chụp hình chung với cả nhóm.

Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc? - Ảnh 3.

Ngoài ra, Thẩm Tiểu Đình - thực tập sinh Trung Quốc duy nhất chiến thắng, trở thành mảnh ghép cuối cùng của Kep1er với hạng 9 lại được đặc quyền đứng trung tâm ở nhiều bức hình, trong khi đáng nhẽ vị trí này thuộc về hạng 1. Đây chính là lý do khiến fan của Kim Chaehyun bất mãn và đổ lỗi cho Mnet đang cố tình lấy lòng fan Trung mà o bế cho Thẩm Tiểu Đình quá lộ liễu.

Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc? - Ảnh 4.

Các ý kiến tranh cãi của fan Kep1er nổ ra:

- Sao lúc ngồi 2 hàng không cho Chaehyun ngồi ở hàng đầu nhỉ, ngồi hàng đầu dễ gây chú ý hơn?

- Push lộ liễu như này được, chấp nhận là bên Hàn khá thoải mái về xếp vị trí nhưng ít ra cũng phải xếp cho nó cân xứng đội hình với thứ hạng nữa chứ? Hạng 1, 2 mà toàn đứng rìa, hạng 9 không đứng center thì cũng đứng cạnh hạng 1 là như nào đây? Fan người ta vote cho idol hạng cao để có nhiều quyền lợi rồi idol nhận lại được những điều như này đây.

- Push lộ liễu quá luôn. Lấy lòng fan Trung đi, được lắm thì nó cũng chỉ gánh được album thôi.

- Huening chắc là Sakura phiên bản 2 rồi. Hạng 2 toàn đứng rìa.

Ảnh: Thị Phi Produce

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm