Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 24/09/2020

Nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu nhan sắc đình đám của Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao với tấm hình chụp chung cùng Triệu Anh Tử - bạn gái tin đồn của Hồ Nhất Thiên.

Weibo xứ Trung đang rần rần chia sẻ tấm hình Địch Lệ Nhiệt Ba chụp chung khung hình với Triệu Anh Tử - bạn gái tin đồn của Hồ Nhất Thiên - tại phim trường Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Nhan sắc của người đẹp được đặt lên bàn cân so sánh, còn bình luận lại được chia ra làm 2 phe.

Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung? - Ảnh 2.

Tấm ảnh của Triệu Anh Tử chụp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và chia sẻ trên MXH gây xôn xao

Một blogger đã chia sẻ tấm hình cùng rất nhiều bình luận trên Douban nhận xét về 2 mỹ nhân này. Nhiều ý kiến đã gây bất ngờ: "Địch Lệ Nhiệt Ba không xinh bằng cô gái bên cạnh", "Tôi đã không hề nhận ra kia là Địch Lệ Nhiệt Ba, càng không nhận ra cô gái kia là Triệu Anh Tử", "Cô gái váy đen nổi bật thật đấy", "Gương mặt của Nhiệt Ba sao thế nhỉ?",...

Trong khi đó, có bình luận cho rằng, Triệu Anh Tử đã sử dụng filter (bộ lọc) để chụp, khiến cho nhan sắc thật sự của hai người trở nên khác lạ sau khi trải qua ứng dụng chỉnh sửa. Điều này đã khiến vẻ đẹp của Nhiệt Ba không còn giống như trước, còn Triệu Anh Tử bất ngờ trở nên nổi bật, lấn át cả mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế: "Rõ ràng là đã chỉnh ảnh rồi", "Cô gái này chỉ mang vẻ đẹp hotgirl thôi, đừng lôi mấy cái ứng dụng chỉnh ảnh của hotgirl áp vào gương mặt thanh thuần, đẹp tự nhiên như Nhiệt Ba chứ",...

Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung? - Ảnh 3.

Nhiều người khẳng định chắc nịch Triệu Anh Tử sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, dấu hiệu nhận biết chính là 2 bên má có màu cam, đường nét trên gương mặt Nhiệt Ba trở nên "rập khuôn" hơn

Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung? - Ảnh 4.

Trong khi đó, hình ảnh tại sự kiện gần đây lại cho thấy nhan sắc đẹp hoàn hảo của cô nàng không hề giống như trong bức ảnh của mỹ nhân họ Triệu chia sẻ

Triệu Anh Tử sinh năm 1990, thời gian gần đây cô bất ngờ hot vì scandal hẹn hò với Hồ Nhất Thiên - mỹ nam Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Cô được gán danh là mỹ nhân thị phi bởi vô số lùm xùm, từ việc vướng tin đồn có kim chủ đứng đằng sau bao nuôi, cố tình giả ngất tại sự kiện. Nhiều người cho rằng, hình ảnh được cho là hẹn hò với Hồ Nhất Thiên là do cô cố tình thuê paparazzi chụp, sau đó tung tin để tăng độ hot.

Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung? - Ảnh 5.
Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung? - Ảnh 6.

Triệu Anh Tử giả ngất tại sự kiện

Tranh cãi trên Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước bạn gái tin đồn vô danh của Hồ Nhất Thiên khi chụp ảnh chung? - Ảnh 7.

Và khoảnh khắc gây ra lùm xùm hẹn hò với Hồ Nhất Thiên của Triệu Anh Tử. Sau vụ việc này, cô bị chỉ trích là kẻ "hám fame"

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm