Tranh cãi tình huống khó xử: Triệu Lệ Dĩnh bị fan gọi tên thành Dương Mịch, lùm xùm bắt chước nhau tiếp tục dấy lên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:18 15/08/2020

Hình ảnh xinh đẹp ngút ngàn của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian qua bị netizen đánh giá là "sao y bản chính" từ Dương Mịch.

Ngày hôm qua, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi xuất hiện cực kỳ xinh đẹp và khả ái tại 1 sự kiện ở thành phố Lan Châu. Vậy nhưng, một tình huống khó xử đã xảy đến với bà xã Phùng Thiệu Phong đó là việc trong 1 clip do netizen chia sẻ, thay vì gọi tên cô, một giọng fan nam gào to "Dương Mịch, Dương Mịch" cất lên. Hiện clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tình huống khó xử gây tranh cãi: Triệu Lệ Dĩnh bị fan gọi tên thành Dương Mịch, lùm xùm bắt chước nhau tiếp tục dấy lên - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện ngày hôm qua.

Clip nữ diễn viên xuất hiện tại hậu trường sự kiện trong tiếng hò hét "Dương Mịch, Dương Mịch" từ fan.

Trong clip, người đẹp họ Triệu bước đi nhanh chóng, khoe vóc dáng cùng thần thái đáng ngưỡng mộ. Dù rằng có tiếng "Dương Mịch" liên tục được phát ra, tuy nhiên dường như bà xã Phùng Thiệu Phong không hề để ý.

Trên MXH, người hâm mộ chia làm 2 phe, một bên cho rằng đoạn video này hoàn toàn là do cắt ghép, lồng tiếng mà fan Dương Mịch cố ý bôi nhọ. Ý kiến khác cho hay, nếu clip là thật, fan này cũng là người cố tình giở chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của Triệu Lệ Dĩnh, dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội.

Điều đáng nói, thời gian qua, hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị so sánh với người đẹp họ Dương. Dù nhan sắc, khí chất của bà xã Phùng Thiệu Phong lên hương ngút ngàn, tuy nhiên có rất nhiều bằng chứng chỉ ra rằng phía Triệu Lệ Dĩnh "copy - paste" nguyên xi từ cách ăn mặc, đồ phụ kiện, thậm chí cả cách tạo dáng chụp ảnh trước ống kính. Việc clip "gọi tên Triệu Lệ Dĩnh thành Dương Mịch" giống như cú kích nổ khiến fandom 2 nhà tranh cãi nảy lửa.

Tình huống khó xử gây tranh cãi: Triệu Lệ Dĩnh bị fan gọi tên thành Dương Mịch, lùm xùm bắt chước nhau tiếp tục dấy lên - Ảnh 4.
Tình huống khó xử gây tranh cãi: Triệu Lệ Dĩnh bị fan gọi tên thành Dương Mịch, lùm xùm bắt chước nhau tiếp tục dấy lên - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai là bắt chước Dương Mịch từ A-Z.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà xa 100km, đôi vợ chồng vẫn mua mâm cỗ ủng hộ nhà hàng bị "bỏ bom":

    Biết đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ, cô gái trẻ đã tìm cách để mua ủng hộ mặc dù nhà cách xa đến hàng trăm km.
  • Đọc thêm